Tác giả :

 

Sáng 19-1, tại trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ khởi hành Chương trình "Chuyến xe đoàn viên - Hỗ trợ sinh viên về quê đón Tết Nguyên Đán" Xuân Nhâm Dần 2022.

 

Không khí vui vẻ, hối hả tràn ngập những lối ra vào trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh lúc 5 giờ 30 sáng cùng với đó là sự xuất hiện tấp nập của các bạn sinh viên. Không còn những vẻ vội vã thường ngày, thay vào đó là những nét mặt rạng rỡ, háo hức khi sắp được về nhà .

 

Đông đảo SV háo hức chuẩn bị lên xe về Tết cùng gia đình

 

Năm nay, những chuyến xe sẽ đưa các bạn sinh viên về các tỉnh, thành khu vực miền Trung và Tây Nguyên.  Nhà trường tổ chức 02 chuyến xe trong đó Xe số 1 lộ trình chạy dọc QL1A, đưa sinh viên từ TP. Hồ Chí Minh về đến Quảng Ngãi, Xe số 2 thì chạy dọc theo QL14 và điểm cuối là Kon Tum. Đoàn xe khởi hành sáng ngày 19/1, đưa 37 sinh viên về quê đón Tết. 

 

Hành trình được dự tính sẽ đưa các bạn sinh viên về tới quê hương của mình sớm nhất vào 19 giờ tối ngày 19/1 trên chuyến xe số 2 và 4 giờ sáng ngày 20/1 trên chuyến xe số 1.  Sinh viên tham gia phải thực hiện nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch Covid-19 nhằm đảm bảo một cái tết yên vui và an toàn. 

 

PGS.TS Nguyễn Trường Thịnh phát biểu tại Lễ khởi hành

 

“Chuyến xe đoàn viên” là hoạt động thường niên do trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Hoạt động ý nghĩa này giúp các bạn sinh viên có cơ hội được trở về quê, đoàn tụ cùng gia đình, người thân của mình trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc. 

 

Gương mặt háo hức được về quê đón Tết của các em SV

 

Tại lễ khởi hành, các bạn sinh viên còn nhận được những lời động viên từ ban lãnh đạo nhà trường, thư chúc tết cũng như hỗ trợ đồ ăn sáng và thức ăn dọc đường để chắc chắn rằng các bạn sẽ có một hành trình về quê mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. 

Tổng hợp: Thùy Trang


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn