Tác giả :

Sáng ngày 12/11/2019, tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng diễn ra lễ khai mạc đợt đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo của trường theo tiêu chuẩn AUN-QA lần thứ 166 của Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (ASEAN University Network – AUN), bắt đầu từ ngày 12 – 14/11/2019.

 Với thành quả có 11 ngành đào tạo đạt chuẩn AUN. Trong năm 2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã dựa vào những kinh nghiệm từ những lần đánh giá trước đó cùng với sự quyết tâm nỗ lực đặc biệt để được có thêm 3 chương trình đào tạo cử nhân được đánh giá bởi AUN-AQ, cụ thể là:
- Công nghệ may (Garment Technology)
- Công nghệ thông tin (Information Technology)
- Công nghệ kỹ thuật in (Printing Engineering Technology)

Lễ khai mạc có sự hiện diện của Đoàn đánh giá AUN-QA, gồm có GS.TS Shahrir Abdullah – Phó chủ tịch Hội đồng AUN-QA, cùng với sự tham gia của các thành viên đến từ các quốc gia Thái Lan, Philippines và 4 đánh giá viên đến từ các trường Đại học khác ở Việt Nam.  Cùng với đó là sự hiện diện của Ban lãnh đạo nhà trường: PGS.TS Ngô Văn Thuyên – Chủ tịch hội đồng trường, PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trương Thị Hiền – Phó hiệu trường nhà trường, các Trưởng khoa, phó khoa, trung tâm, phòng, ban, nhân viên, giảng viên và sinh viên trong trường cũng như của 3 khoa có chương trình được đánh giá. 


PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng tại lễ khai mạc

Phát biểu chào mừng tại phiên khai mạc, PGS. TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường cho biết trong những năm qua nhà trường đã không ngừng cố gắng và nỗ lực xây dựng các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng giảng dạy trong từng chương trình đào tạo. Nhà trường luôn ưu tiên đặt chất lượng và áp dụng những phương pháp hiện đại trong giảng dạy và nghiên cứu lên hàng đầu. Không ngừng cải thiện và phát triển môi trường học tập cho sinh viên. Đồng thời hướng đến những tiêu chuẩn đánh giá của AUN-QA để nâng cao chất lượng, đảm bảo nguồn nhân lực có chất lượng trong khu vực.

Đoàn đánh giá ngoài gồm các chuyên gia AUN đã tích cực làm việc với Ban Giám hiệu, khoa, bộ môn, tham quan cơ sở vật chất, gặp gỡ giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng,.. của 3 chương trình đào tao được đánh giá. 


Lãnh đạo trường trao tặng hoa cảm ơn đến đoàn đánh giá AUN 

Sau hai ngày làm việc chính 12,13 /11/2019, sáng ngày 14/11/2019 đoàn đánh giá đã báo cáo kết quả sơ bộ đợt đánh giá tại phiên bế mạc chương trình. 

Tại buổi lễ bế mạc, PGS.TS Lê Hiếu Giang đã gởi lời cảm ơn trân trọng đến đoàn đánh giá AUN sau những ngày làm việc hết sức tận tâm. Ông cũng bày tỏ sự ghi nhận sự đóng góp của lãnh đạo các khoa, giảng viên, nhân viên các khoa, phòng, ban đặc biệt là 3 khoa có ngành được đánh giá: Khoa CN May và thời trang, Khoa In và truyền thông, Khoa Công nghệ thông tin và phòng Đảm bảo chất lượng đã đóng góp to lớn vào việc chuẩn bị cho cô ng tác đánh giá ngoài 3 CTĐT này. 

PGS.TS Lê Hiếu Giang phát biểu cảm ơn đoàn đánh giá và tập thể nhà trường

GS.TS Shahrir Abdullah – Phó chủ tịch Hội đồng AUN-QA đã gửi lời chúc mừng đến nhà trường và 3 đơn vị có chương trình được đánh giá trong đợt này vì những nỗ lực trong xây dựng và đảm bảo các tiêu chí AUN-QA trong thời gian qua. Theo ông, việc đảm bảo chất lượng các chương trình đào tạo theo chuẩn AUN –QQA, góp phần nâng cao chất lượng nhân lực trong khu vực, đảm bảo sự phát triển bên vững của xã hội. 


GS.TS Shahrir Abdullah – Phó chủ tịch Hội đồng AUN-QA phát biểu

Với tín hiệu khả quan từ báo cáo sơ bộ 3 CTĐT của trường từ đoàn đánh giá, hy vọng nhà trường tiếp tục đón nhận thành tựu là kết quả tốt đẹp từ AUN cho cả 3 CTĐT, nâng số CTĐT được đánh giá theo AUN-QA lên 14 chương trình. 
Một số hình ảnh tham quan và phỏng vấn trong đợt đánh giá:

Các phiên phỏng vấn cán bộ, GV, SV, nhà tuyển dụng,…Các đoàn đánh giá tham quan cơ sở đào tạo
Tin: Xuân Nguyên
Ảnh: PMO

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
 
LOGO HCMUTE VÀ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

 
 

     Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

     Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
     Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
     Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764          Fax: (+84 - 028) 38964922         E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:125,630

Tổng truy cập:767,685