Tác giả :

 

Ngày 26/04/2022, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (HCMUTE) đã tổ chức Lễ khánh thành phòng thí nghiệm Mitsubishi Electric Automation Lab do công ty Mitsubishi Electric Việt Nam (MEVN) tài trợ nâng cấp và trang trí.

 

Lễ khánh thành diễn ra tại Phòng họp 2, lầu 6, Tòa nhà trung tâm

 

Phòng thí nghiệm Mitsubishi Electric Automation là nơi sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa học tập và nghiên cứu. Sau khi được hỗ trợ nâng cấp, HCMUTE có một phòng Lab chuyên nghiệp để các sinh viên thỏa sức trau dồi kỹ năng thực hành, đáp ứng nhu cầu giảng dạy của giảng viên và nhu cầu nghiên cứu, học tập của sinh viên. 

 

Tham dự Lễ khánh thành gồm có các thầy, cô đến từ phòng Quan hệ Doanh nghiệp, các thầy, cô bộ môn và các bạn sinh viên đến từ Khoa Điện - Điện tử. Giảng viên và sinh viên trường đều bày tỏ sự phấn khởi khi được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, mới mẻ.

 

Tại buổi lễ, thầy cô và các sinh viên Khoa Điện - Điện tử đã tham quan, tìm hiểu về các thiết bị trong phòng thí nghiệm, được nghe giới thiệu trực tiếp về các thiết bị, hướng dẫn sơ bộ và cùng nhau thảo luận sôi nổi. 

 

Giảng viên và sinh viên, khách mời trong buổi lễ tham quan phòng thí nghiệm

 

…và hào hứng tìm hiểu thiết bị trong phòng thí nghiệmCác đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành Phòng thí nghiệm

 

Sự hỗ trợ của công ty Mitsubishi Electric Việt Nam (MEVN) đã giúp các bạn sinh viên ngành CNKT Điều Khiển - Tự động hóa, khoa Điện - Điện tử, trường ĐH SPKT TPHCM có thêm điều kiện thực hành trong môi trường chuyên nghiệp cũng như tiếp xúc với các trang thiết bị điện tử hiện đại.

 

Thầy cô và sinh viên Khoa Điện - Điện tử bày tỏ sự hào hứng với không gian nghiên cứu và thực hành hiện đại mới được khánh thành

 

Với sự đồng hành và hỗ trợ tích cực từ các doanh nghiệp, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được học tập và nghiên cứu trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại.

Tin: Trinh Yên
Ảnh: Văn Hoàng


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn