Sáng ngày 17/09/2022, tại Học viện Cán bộ TP.HCM, Thành Đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực Đại học – Cao đẳng – Trung cấp, công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021-2022 và triển khai các nội dung của năm học 2022-2023” nhằm đánh giá, ghi nhận và biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc từ Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, Thành Đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh cùng với sự đóng góp, nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ Đoàn – Hội các cấp năm 2021-2022. Tuổi trẻ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã được tuyên dương khen thưởng tại Hội nghị với các nhiều thanh tích như: Cờ thi đua BCH Trung ương Đoàn tặng Đơn vị hoành thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường học, năm học 2021-2022; Cờ thi đua của BCH Thành Đoàn tặng Đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên khu vực Trường học trực thuộc Thành Đoàn, năm học 2021-2022 và Công trình thanh niên Tiêu biểu cấp Thành phố “Ký túc xá Mini dành cho sinh viên nữ – Ngôi nhà hạnh phúc” đối với Đoàn Thanh niên.

Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường học
Bên cạnh đó, Hội Sinh viên Trường cũng đã nhận được cấp Bằng khen của BCH Trung ương Hội Sinh viên vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2021-2022.

Trao bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Hội

Những thành tích này chính là bằng chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và tạo nên những giá trị bền vững dành cho tập thể Đoàn viên, Thanh niên Nhà trường. Đây cũng chính là niềm động lực to lớn cho sự đoàn kết, đồng lòng trong các chương trình của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường trong năm học sắp tới 2022-2023.

Tổng hợp: Khánh Anh