Tác giả :

 

Sáng nay 01/04/2024, 24 sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) đã đón nhận 24 chiếc laptop Lenovo ThinkPad đến từ CSR team trực thuộc công ty TNHH Bosch Global Software Technologies (BGSW).

 

24 sinh viên HCMUTE đón nhận laptop Lenovo ThinkPad từ CSR team – BGSW

 

Tham dự chương trình, về phía phía HCMUTE có ThS. Đặng Bá Ngoạn – Phó Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp; ThS. Nguyễn Đoàn Xuân Trường – Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường và 24 sinh viên được nhận hỗ trợ đợt này từ Bosch. Về phía Công ty TNHH Bosch Global Software Technologies có ông Sathya – Giám đốc Vận hành Bosch Việt Nam và các anh/chị quản lý, nhân viên của công ty. Ngoài ra, đợt này còn có sự tham gia của các giảng viên và sinh viên đến từ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM và Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.

 

Ông Sathya – Giám đốc Vận hành Bosch Việt Nam có đôi lời gửi gắm đến toàn thể 71 bạn sinh viên có mặt tại trụ sở Bosch Tân Bình: “Hôm nay tôi rất vui vì sự hiện diện của 71 bạn sinh viên đến từ 03 Trường Đại học danh tiếng và hơn hết là sự giúp đỡ của CSR team nói riêng và Bosch nói chung đến các bạn để có một tương lai tốt hơn. Tôi cũng hy vọng trong số các bạn ở đây sẽ là thế hệ tài năng tiếp theo của Bosch trong tương lai gần. Tôi muốn nhắn gửi các bạn rằng, việc học rất quan trọng với mỗi chúng ta, tôi học từ bạn, bạn học từ, chúng ta học lẫn nhau để phát triển bản thân. Tôi rất hài lòng về CSR team vì một hoạt động đầy ý nghĩa giúp kết nối Bosch đến gần hơn với các bạn sinh viên, các Trường Đại học trên địa bàn TP.HCM. Tôi xin cảm ơn đại diện 03 Trường Đại học nói chung và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM nói riêng đã hỗ trợ Bosch hoàn thành sứ mệnh mang những chiếc laptop đến các bạn sinh viên cần giúp đỡ. Sau cùng, tôi muốn các bạn vững tin vào chính mình vì các bạn sẽ thay đổi đất nước, thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.”.

 

Ông Sathya – Giám đốc Vận hành Bosch Việt Nam động viên tinh thần 71 bạn sinh viên nhập laptop do CSR team – Bosch giúp đỡ

 

Thay mặt HCMUTE, ThS. Đặng Bá Ngoạn – Phó trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp phát biểu tri ân những giá trị tích cực của BGSW mang đến Nhà trường và các bạn sinh viên. “Tôi chân thành cảm ơn sự giúp đỡ toàn diện về mọi mặt của Bosch như: cơ hội thực tập tốt nghiệp cho sinh viên nhiều năm qua; kết nối doanh nghiệp; tài trợ học bổng cho sinh viên khó khăn vượt khó; tài trợ trang thiết bị dạy học; tài trợ các phòng thí nghiệm hiện đại tiên tiến;.... và nhiều đóng góp khác của Bosch trong hành trình phát triển của Nhà trường. Với sự giúp đỡ ý nghĩa của Bosch dành cho 24 sinh viên HCMUTE sẽ giúp các bạn bay cao bay xa hơn với chính ước mơ của mình. Đồng thời, hy vọng rằng toàn thể các bạn sinh viên sẽ có chuyến Bosch-tour thú vị và giúp các bạn định hướng nghề nghiệp vững vàng hơn tại công ty đa quốc gia uy tín như BGSW.

 

ThS. Đặng Bá Ngoạn phát biểu tri ân BGSW

 

Nữ sinh kỹ thuật ngành CNKT Điều khiển và Tự động hóa – Đoàn Thị Thùy chia sẻ sau khi nhận cho mình chiếc laptop được hỗ trợ từ Bosch: “Là một nữ sinh khi quyết định học kỹ thuật thì mọi người đều sẽ nghĩ không phù hợp và khó khăn hơn các bạn nam. Nhưng ngay khi nộp hồ sơ vào trường thì bản thân mình đã được nhận rất nhiều sự giúp đỡ từ Khoa Điện – Điện tử nói riêng và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM nói chung. Ngoài ra các học bổng dành cho các bạn nữ học kỹ thuật từ các công ty cũng rất nhiều. Chúng em nhận được rất nhiều sự quan tâm và giúp đỡ, một trong những chương trình đó như trao tặng laptop đến từ CSR team là một trong những minh chứng cho sự quan tâm này. Em vô cùng biết ơn và trân trọng sự giúp đỡ từ HCMUTE và BGSW đã trao tặng cho các bạn sinh viên để có thể hỗ trợ cho việc học của mình.”.

 

SV Đoàn Thị Thùy tự hào chia sẻ hành trình chinh phục ước mơ kỹ thuật 

 

“Em rất vui và biết ơn vì nhận được sự hỗ trợ chiếc laptop cho việc học của sinh viên là rất quý giá với một sinh viên công nghệ thông tin như em. Em sẽ trân trọng và giữ gìn cẩn thận món quà ý nghĩa này như lời tri ân đến công ty đã hỗ trợ chúng em trong hành trình 4 năm Đại học. Em rất vinh hạnh khi được gửi đến ông Sathya – Giám đốc Vận hành Bosch Việt Nam một bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn của các bạn sinh viên HCMUTE. Xin kính chúc Bosch có thể ngày càng phát triển và có nhiều thành công hơn trong tương lai tới.”, bạn Vương Lập Quế – sinh viên khóa 2022 ngành Công nghệ Thông tin chia sẻ. 

 

ThS. Đặng Bá Ngoạn và sinh viên Vương Lập Quế đại diện HCMUTE trao bó hoa tươi thắm thay lời tri ân đến ông Sathya

 

Sinh viên năm nhất ngành CNKT Máy tính – Đỗ Văn Hiếu với ước mơ trở thành Boschlers sau khi tốt nghiệp bày tỏ: “Lời đầu tiên, em xin cảm ơn đến công ty Bosch đã hỗ trợ laptop cho em cũng như các bạn sinh viên HCMUTE. Món quà này cũng chính là niềm động lực lớn giúp em nỗ lực hơn trong học tập. Sau quá trình tham gia cũng như được tham quan, lắng nghe chia sẻ của các kỹ thuật viên thì mong muốn lúc này của em là phấn đấu học tốt và trở thành Boschlers trong tương lai gần nhất có thể. Để làm được điều này, em cần trau dồi kỹ năng tiếng anh cũng như kiến thức chuyên ngành tốt nhất có thể để có thể ứng tuyển vào công ty. Bên cạnh đó, em cần trau dồi thêm kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần ham học hỏi để có thể phát huy tốt nhất những thế mạnh của bản thân.”.

 

Sinh viên Đỗ Văn Hiếu với ước mơ trở thành Boschlers trong tương lai gần

 

24 chiếc laptop được cho đi – 24 tương lai mới sẽ mở ra với các bạn sinh viên khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm động lực trong cuộc sống, phấn đấu trở thành nhân tố tiềm năng của Bosch trong tương lai.

 

Các bạn sinh viên HCMUTE hào hứng bên cạnh chiếc laptop do CSR team – Bosch tài trợ

 

Lãnh đạo công ty Bosch và đại diện các trường cùng các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm

 

Chương trình trao tặng 71 chiếc laptop Lenovo ThinkPad cho sinh viên 03 Trường Đại học trên địa bàn TP.HCM gồm: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM; Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM và Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM là chương trình nằm trong chuỗi dự án “CSR give Wings to your dream” (CSR chắp cánh ước mơ cùng bạn) do CRS team trực thuộc BGSW thực hiện. CSR team (Coporate Social Reponsibility team) là nhóm các Boschles cùng nhau tham gia vào những hoạt động đóng góp cho xã hội của doanh nghiệp. 

 

Tin: Đắc Khoa
Ảnh: Hoàn Hảo


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
 
LOGO HCMUTE VÀ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

 
 

     Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

     Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
     Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
     Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764          Fax: (+84 - 028) 38964922         E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:125,466

Tổng truy cập:767,521