Tác giả :

 

Chiều ngày 29/03/2021, Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Siemens Việt Nam đã tổ chức “Lễ bàn giao và khai trương Phòng thực hành Tự động hóa tích hợp toàn diện” với trị giá hơn 3.5 tỷ đồng.

 

Tham dự Lễ bàn giao và khai trương có bà Lê Thị Nhiệm, Giám đốc Nhân sự của Siemens Việt Nam; PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện các lãnh đạo cấp cao của Công ty TNHH Siemens Việt Nam, lãnh đạo các đơn vị Phòng, Ban, Khoa, Viện của Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP Hồ Chí Minh.

 

Lễ bàn giao và khai trương Phòng thực hành Tự động hóa tích hợp toàn diện

 

Siemens đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1968 và chính thức thành lập Công ty TNHH Siemens Việt Nam vào năm 1993. Đến nay, Siemens Việt Nam đã trở thành một trong một trong số những doanh nghiệp dẫn đầu về cung cấp thiết bị trong lĩnh vực năng lượng, công nghiệp, y tế và cơ sở hạ tầng đô thị… Đối với Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP Hồ Chí Minh trong những năm qua, Siemens rất quan tâm tài trợ các hoạt động giáo dục, hỗ trợ nhà trường đào tạo các thế hệ thanh niên (Cao đẳng) - kỹ sư tương lai, trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc của nhà trường, tập huấn về kỹ thuật công nghệ tự động, hỗ trợ thiết bị thí nghiệm thực hành,…

 

PGS.TS Đỗ Văn Dũng phát biểu tại buổi lễ

 

Trong Lễ bàn giao lần này, Siemens Việt Nam đã tài trợ cho nhà trường 01 Phòng thì nghiệm Tự động hóa tích hợp toàn diện được trang bị thiết bị hiện đại và đồng bộ từ Cơ cấu chấp hành đến các bộ điều khiển, màn hình hiển thị, các giải pháp truyền thông công nghiệp, hệ thống thu thập dữ liệu, điều khiển và giám sát cũng như với giải pháp điện toán đám mây của Siemens với tổng trị giá hơn 3,5 tỷ VNĐ.

 

Đại biểu cắt băng khai trương Phòng thực hành Tự động hóa tích hợp toàn diện

 

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao thiết bị, Bà Lê Thị Nhiệm, Giám đốc Nhân sự của Siemens Việt Nam đánh giá rất cao vai trò, mối quan hệ bền vững, quan trọng giữa hai bên và mong rằng sự hỗ trợ này sẽ mang lại ý nghĩa thiết thực, tạo điểm nhấn cho hoạt động giảng dạy và học tập của nhà trường, đồng thời hy vọng nhà trường có thể tận dụng tối ưu các trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy và đào tạo này. 

 

Phòng thực hành Tự động hóa tích hợp toàn diện với những thiết bị tiên tiến, hiện đại

 

Thay mặt Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP Hồ Chí Minh, PGS.TS Đỗ Văn Dũng đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến Công ty TNHH Siemens Việt Nam và khẳng định sự hỗ trợ của Công ty TNHH Siemens Việt Nam đã góp phần giúp nhà trường tăng cường điều kiện thực hành cho sinh viên, nghiên cứu cho giáo viên, giúp ích rất nhiều cho cán bộ giảng dạy và sinh viên của Trường có điều kiện tiếp cận thêm nhiều trang thiết bị hiện đại, nâng cao kỹ năng thực hành cho sinh viên, đáp ứng yêu cầu lao động của xã hội khi tốt nghiệp…

 

Hy vong trong tương lai, Siemens Việt Nam và nhà trường sẽ có thêm nhiều mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ nhà trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện nay.

Tin: Đ. Hiếu
Ảnh: PMO

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn