Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế có thêm cơ hội tiếp cận với nền tảng giáo dục trực tuyến và nâng cao trải nghiệm học Tiếng Anh tốt hơn, chiều ngày 16/04/2024, tại Phòng họp I – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) đã diễn ra Lễ tiếp nhận 100 tài khoản học Tiếng Anh trực tuyến từ Reallyenglish.

Tham dự buổi lễ, về phía HCMUTE có sự hiện diện của PGS. TS. Trương Đình Nhơn – Trưởng khoa Đào tạo Quốc tế,  ThS. Phạm Bạch Dương – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế, ThS. Lê Phan Nhật Hằng – Phó Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp.

Về phía công ty TNHH Reallyenglish có ông Mai Thanh Chi – Giám đốc Công ty TNHH Reallyenglish, ông Nguyễn Xuân Dũng – Phó Giám đốc công ty TNHH Reallyenglish cùng các nhân viên công ty và quý thầy cô đến từ các phòng ban của Nhà trường.

Lễ tiếp nhận tài trợ diễn ra tại Phòng họp I – HCMUTE

Tại buổi lễ, khoa Đào tạo Quốc tế HCMUTE đã tiếp nhận 100 tài khoản học tiếng Anh trực tuyến từ Reallyenglish với tổng trị giá 160 triệu đồng. Việc nhận gói tài trợ này mở ra nhiều cơ hội học tập tiếng Anh cho sinh viên của khoa, không chỉ giúp sinh viên tiếp cận một phương tiện học tập linh hoạt và hiệu quả hơn, mà còn mở rộng phạm vi của lớp học truyền thống. Sinh viên không còn bị giới hạn bởi không gian và thời gian mà có thể học bất cứ khi nào và ở bất kỳ đâu với mạng internet. Sinh viên có thể tiếp cận những tài liệu học phong phú, đa dạng và được cập nhật liên tục từ Reallyenglish, giúp họ nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ ngữ pháp đến kỹ năng giao tiếp, từ từ vựng chuyên ngành đến kỹ năng đọc hiểu và viết. Điều này không chỉ giúp sinh viên tự tin hơn khi tham gia các hoạt động học tập và nghiên cứu mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho họ khi tìm kiếm việc làm trong môi trường quốc tế đầy tính cạnh tranh trong thị trường lao động ngày càng toàn cầu hóa. Ngoài ra, việc học tiếng Anh trực tuyến còn đòi hỏi sinh viên phải tự chủ động trong việc xác định mục tiêu học tập và lập kế hoạch để đạt được những mục tiêu đó. Sinh viên cần phải tự mình quản lý thời gian học tập phù hợp để tối ưu hiệu quả học tập. Đồng thời, các em cũng phải tự mình tìm hiểu, nghiên cứu và giải quyết các bài tập một cách độc lập, từ đó phát triển các kỹ năng tự học và tự rèn luyện tính tự lập trong quá trình học tập.

Nhà trường tặng quà lưu niệm cho công ty Reallyenglish

Reallyenglish, được thành lập cách đây hơn 20 năm, là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các công cụ học tiếng Anh trực tuyến đáng tin cậy cho nhiều nước trên thế giới. Với sứ mệnh mang lại cơ hội học tiếng Anh một cách hiệu quả và tiện lợi cho mọi người, Really English đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình.

Tin: Thư Phạm
Ảnh: Anh Vũ