Tác giả :

 

Ngày 07 – 08/06/2022, tại Hội trường lớn khu A, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM (HCMUTE) đã diễn ra “Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế Thời trang khóa 2017”. Trải qua 4 năm học tập và nghiên cứu tại Nhà trường, các sinh viên ngành Thiết kế Thời trang khóa 2017 đã hoàn thành xuất sắc buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp, trong đó nhiều đề tài được hội đồng Ban giám khảo đánh giá cao về mặt ý tưởng và tư duy sáng tạo. Tại “Graduation Show” ngày 10/6/2022 – sự kiện thời trang được tổ chức thường niên bởi Khoa Thời Trang và Du Lịch HCMUTE,  40 đồ án – 40 bộ sưu tập tốt nghiệp nổi bật đến từ các nhà thiết kế trẻ là những sinh viên vừa hoàn thành lễ bảo vệ đã được công diễn.

 

 40 đồ án tốt nghiệp của SV Thiết kế thời trang khóa 2017 được trưng bày tại Nhà trường

 

Đồ án tốt nghiệp là thành quả sau những chuỗi ngày học tập, lĩnh hội và trau dồi kiến thức của sinh viên. Đây cũng là cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi sinh viên, đánh dấu cho bước ngoặt trở thành một nhà thiết kế chân chính, thực thụ. “Graduation Show” không chỉ là cơ hội để mỗi sinh viên thể hiện tài năng của bản thân mà còn là dịp để nhìn lại một chặng đường dài 4 năm mà các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp đã đi qua và cùng chiêm ngưỡng những bộ sưu tập được làm nên bằng tất cả tình yêu, niềm đam mê, nhiệt huyết mà sinh viên dành cho thời trang.

 

Hội đồng Ban giám khảo năm nay bao gồm: TS. Nguyễn Xuân Trà – Trưởng Bộ môn Thiết kế Thời trang; ThS. Lê Thùy Trang –  Phó trưởng Bộ môn Thiết kế Thời trang và các giảng viên ngành Thiết kế Thời trang, Khoa Thời trang và Du lịch: ThS. Nguyễn Thị Luyên, ThS. Nguyễn Thị Hạ Nguyên, ThS. Nguyễn Thị Trúc Đào, ThS. Võ Nguyên Thư. Đặc biệt, hội đồng Ban giám khảo “Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế Thời trang khóa 2017” còn có sự tham gia góp mặt của Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà và Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

 

Hội đồng Ban giám khảo “Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế Thời trang khóa 2017”

 

Sự kiện “Graduation Show” năm nay đã thu hút được nhiều sự quan tâm, theo dõi hơn đến từ các công ty may, xí nghiệp may cũng như đón tiếp các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước. “Graduation Show 2022” được đồng hành và tài trợ bởi: ông Ibrahim Ozsoy – Chủ tịch HĐQT/ Tổng giám đốc công ty may Oasis; bà Lưu Thuấn Hạnh – Phó tổng giám đốc công ty may Oasis; ông Đinh Quang Trung – thương hiệu Trung Đinh; ông Nguyễn Đình Đức Trí – Giám đốc Heyday Studio và Nhà thiết kế Trương Tấn Linh –  CEO thương hiệu L – Flower; và được hỗ trợ truyền thông xuyên suốt từ Kênh truyền hình UTE-TV của nhà trường.

 

PGS. TS. Nguyễn Trường Thịnh – Phụ trách trường và TS. Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng Khoa Thời trang và Du lịch trao hoa đến nhà tài trợ đồng hành cùng Graduation Show 2022

 

Tại “Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế Thời trang khóa 2017”, sinh viên sẽ thuyết trình về ý tưởng, cũng như quá trình thực hiện sản phẩm. Sinh viên nhận được nhận xét và câu hỏi đến từ các thầy cô trong hội đồng Ban giám khảo và thực hiện phần phản biện dành cho bộ sưu tập của mình. Mỗi ý tưởng, mỗi trang phục trong bộ sưu tập đều được các sinh viên trau chuốt và thể hiện tinh tế tỉ mỉ. 

 

 Sinh viên thực hiện phản biện trước hội đồng Ban giám khảo về bộ sưu tập tốt nghiệp

 

Từ 40 bộ sưu tập tốt nghiệp, hội đồng thầy cô Ban giám khảo đã cân nhắc và lựa chọn top 3 sinh viên nhận giải Tiềm năng là: Lê Nguyễn Thảo Linh; Võ Đặng Tuyết Hân và Phạm Thị Thanh Kiều.

 


 ThS. Nguyễn Thị Luyên và ThS. Nguyễn Thị Hạ Nguyên trao giải Tiềm năng đến sinh viên Võ Đặng Tuyết Hân

 

Sinh viên Lê Nguyễn Thảo Linh nhận giải Tiềm năng cùng bộ sưu tập tốt nghiệp

 


 Sinh viên Phạm Thị Thanh Kiều nhận giải Tiềm năng cùng bộ sưu tập tốt nghiệp

 

Cạnh tranh khốc liệt giữa những bộ sưu tập rực rỡ nhiều sắc màu, 3 sinh viên xuất sắc nhất đã nhận được giải thưởng danh giá của lễ tốt nghiệp và được các thầy cô trong hội đồng Ban giám khảo đánh giá cao đồng thời có lời khen ngợi: giải Quán quân được trao đến sinh viên Văn Công Nguyên, sinh viên Nguyễn Duy Tân nhận giải Nhì và sinh viên Nguyễn Đức Lâm nhận giải Ba.

 

 PGS. TS. Nguyễn Trường Thịnh và ông Ibrahim Ozsoy trao giải Quán quân đến sinh viên Văn Công Nguyên

 


 Bộ sưu tập tốt nghiệp của Quán quân Văn Công Nguyên

 


 TS. Nguyễn Xuân Trà và NTK. Đinh Quang Trung trao giải Nhì đến sinh viên Nguyễn Duy Tân

 


 Sinh viên Nguyễn Đức Lâm nhận giải Ba cùng bộ sưu tập tốt nghiệp

 

“Graduation Show 2022” không chỉ trình diễn 40 bộ sưu tập tốt nghiệp đến từ sinh viên ngành Thiết kế Thời trang khóa 2017 mà còn có các bộ sưu tập đồ án thiết kế thời trang trẻ em của sinh viên ngành Thiết kế Thời trang khóa 2018 thực hiện. Đồng thời “Graduation Show” năm nay được thực hiện bởi sinh viên ngành Thiết kế thời trang khóa 2018 dựa trên nền tảng môn học “Tổ chức sự kiện” dưới sự hướng dẫn và đồng hành của ThS. Lê Thùy Trang. Sự thành công của “Graduation Show 2022” chính là minh chứng cho nỗ lực cố gắng của sinh viên khóa 2018 đang không ngừng phấn đấu, phát triển bản thân trên hành trình 4 năm học tập và rèn luyện.

 

 Bộ sưu tập đồ án thiết kế thời trang trẻ em do sinh viên khóa 2018 thực hiện

 

“Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang khóa 2017” và “Graduation Show 2022” đã diễn ra thành công mỹ mãn. Nhà trường gửi lời chúc đến những nhà thiết kế trẻ có bước khởi đầu thuận lợi, sớm ra mắt công chúng những bộ sưu tập mang được thương hiệu, dấu ấn cá nhân. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM luôn là nơi nuôi dưỡng và đưa các thế hệ sinh viên Nhà trường tiến gần hơn đến con đường thành công trong tương lai.

Ảnh: Phòng Truyền thông
Tổng hợp: Cát Tường


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn