Tác giả :

Sáng ngày 24/5/2020, Chủ nhật xanh – Green Sunday cấp trường đầu tiên của học kì 2 năm học 2019 – 2020 trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM  chính thức được khởi động với sự tham gia sôi nổi của hơn 300 sinh viên đến từ 11 khoa trong trường.

Với thông điệp “Vì một màu xanh UTE”, hoạt động của Ngày Chủ nhật xanh bao gồm quét rác, dọn vệ sinh, nhặt lá cây, nhổ cỏ dại,… xung quanh khuôn viên trường từ bãi cỏ tòa nhà trung tâm trải dài sang khu vực xưởng khoa công nghệ may thời trang, xưởng kỹ nghệ gỗ, khu bát giác, công viên thanh niên, sân mái vòm, khu Việt Đức,…. Đồng thời các bạn sinh viên còn lau dọn vệ sinh các phòng học, thí nghiệm của trường. Đây là hoạt động ý nghĩa được Đoàn thanh niên tổ chức mỗi chủ nhật hằng tháng. 


Các bạn sinh viên nhổ cỏ dọc các lối đi trong khuôn viên trường.

Được biết, trở lại học tập sau đại dịch Covid 19, Đoàn trường đã nhanh chóng cho tổ chức các hoạt động dọn vệ sinh ở cấp khoa cũng như cấp Trường nhằm đem lại không khí tích cực, trong lành nhất cho các bạn sinh viên. Ngày chủ nhật xanh tại cấp Khoa đã diễn ra ở tuần trước đó với hoạt động chủ yếu là vệ sinh phòng học cũng như văn phòng các khoa.

Chủ nhật xanh là hoạt động ý nghĩa của sinh viên UTE, ngoài việc chung tay giữ gìn màu xanh của ngôi trường, đây cũng được xem là hoạt động truyền đi thông điệp cho các bạn sinh viên về ý thức bảo vệ môi trường từ những việc nhỏ nhặt nhất. 

Một số hình ảnh của Chủ nhật xanh: 
Các bạn sinh viên hào hứng tham gia các hoạt động.
Tin & ảnh: Nguyễn Hoài

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn