Tác giả :

 

Ngày 21/04/2022, tại Phòng họp II, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (HCMUTE) đã diễn ra vòng Chung kết cuộc thi “Sinh viên UTE – Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội các cấp”. Cuộc thi do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh tổ chức đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên Nhà trường.

 

Cuộc thi “Sinh viên UTE – Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội các cấp” được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn Đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh. Qua đó tạo không khí phấn khởi, khơi dậy phong trào thi đua yêu nước, sớm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của sinh viên.

 

Hội đồng BGK cuộc thi “Sinh viên UTE – Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội các cấp” 

 

Cuộc thi có thành phần Ban giám khảo là đ/c Lê Xuân Thân – Bí thư Đoàn trường, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ sinh viên; đ/c Nguyễn Đoàn Xuân Trường – Phó Bí thư Đoàn trường, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Sự kiện MECUTE và TS. Trịnh Thị Mai Linh – Giảng viên Khoa Chính trị và Luật, HCMUTE.

 

Cuộc thi “Sinh viên UTE – Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội các cấp” trải qua 3 vòng: Khởi động, Bán kết và Chung kết. Tại vòng chung kết cuộc thi, TOP 5 thí sinh xuất sắc nhất là Hà Thiện Định, Phạm Viết Sinh, Võ Thị Kim Lợi, Chung Hoàng Tuấn và Võ Thành Tín lần lượt tranh tài qua các phần thi Tăng tốc, Hùng biện và Về đích.

 

Tại vòng thi Tăng tốc, các thí sinh lần lượt trả lời 15 câu hỏi trong thời gian ngắn 45 giây về nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI và Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI. Với mong muốn đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận hơn, các thí sinh sẽ trình bày quan điểm của bản thân về các vấn đề khi thực hiện, triển khai thực tế như những khó khăn, bất cập trong quá trình triển khai Nghị quyết đối với sinh viên và người dân, đồng thời nêu những điểm mạnh trong đường lối chiến lược của Đảng. Với thời gian hùng biện 10 phút, các thí sinh đã tạo ấn tượng sâu sắc đến hội đồng Ban giám khảo cuộc thi và lần lượt giành điểm về cho mình. Gay cấn và quyết liệt nhất là phần tranh tài của thí sinh tại phần thi Về đích. Các thí sinh sẽ trả lời câu hỏi trắc nghiệm do Ban tổ chức đưa ra và có thể giành quyền trả lời khi đáp án do thí sinh khác đưa ra sai. Ngôi sao hy vọng được các thí sinh đặt đã mang đến sự thay đổi ngoạn ngục giữa điểm số của các thí sinh tranh tài.

 

Thí sinh Võ Thị Kim Lợi trình bày phần thi Hùng biện tại vòng Chung kết cuộc thi

 

Thí sinh xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi “Sinh viên UTE – Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội các cấp” là thí sinh Hà Thiện Định, sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô. Thí sinh Hà Thiện Định không chỉ xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi mà còn đạt thành tích Cá nhân ưu tú hội nghị Người là niềm tin tất thắng 2021, danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2020, 2021 và là Cán bộ Đoàn tiêu biểu 2022. Giải Nhì cuộc thi được trao đến thí sinh Phạm Viết Sinh. Thí sinh Võ Thị Kim Lợi đạt giải Ba tại cuộc thi. Hai giải Khuyến khích được trao đến thí sinh Chung Hoàng Tuấn và thí sinh Võ Thành Tín.

 

Anh Lê Xuân Thân và TS. Trịnh Thị Mai Linh trao giải Nhất và Nhì đến hai thí sinh xuất sắc Hà Thiện Định và Phạm Viết Sinh

 

Cuộc thi “Sinh viên UTE – Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội các cấp” do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh tổ chức diễn ra thành công và tốt đẹp. Cuộc thi đã mang đến cho các thí sinh tham gia cơ hội được trau dồi và củng cố nền tảng kiến thức. Chúc cho cuộc thi “Sinh viên UTE – Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội các cấp” các năm tiếp theo tiếp tục nhận được sự quan tâm tham gia của đông đảo các bạn sinh viên Nhà trường.

Ảnh: PMO
Tổng hợp: Cát Tường

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn