Tác giả :

 

Sáng ngày 17/07/2022, Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (HCMUTE) đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm xây dựng và phát triển Khoa. Lễ Kỷ niệm là dịp để ôn lại chặng đường lịch sử 15 năm xây dựng và phát triển, đồng thời cũng là dịp để gặp mặt, tri ân các thế hệ thầy – trò đã cống hiến, xây dựng và trưởng thành từ Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm.

 

Lễ Kỷ niệm 15 năm xây dựng và phát triển Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm

 

Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy/cô nguyên lãnh đạo Khoa qua các thời kỳ; các cán bộ Trưởng, Phó trưởng Khoa và Bộ môn trực thuộc Khoa; cùng các anh/chị cựu sinh viên và hơn 1.000 sinh viên đang nghiên cứu và học tập tại Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm. Buổi lễ là dịp để cùng nhau nhìn lại chặng đường thành công khẳng định thương hiệu của Khoa sau 15 năm trên thị trường giáo dục Đại học và những kế hoạch phát triển khoa trong tương lai.

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Lê Hiếu Giang thay mặt Đảng ủy và Ban giám hiệu Nhà trường nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, thành tích mà Khoa đã nỗ lực đạt được trong 15 năm qua. PGS. TS. Lê Hiếu Giang khẳng định qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã có những bước tiến đáng kể, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, PGS. TS. Lê Hiếu Giang còn nhấn mạnh công tác đào tạo gắn liền với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phát triển bền vững đất nước, nâng cao năng lực hợp tác và cạnh tranh trong quá trình hội nhập quốc tế. Ban lãnh đạo Nhà trường tin tưởng Khoa sẽ đạt được nhiều kết quả, thành tích to lớn hơn nữa trong tương lai, hoàn thành xuất vai trò và nhiệm vụ được giao phó, từ đó góp phần tô thắm thêm truyền thống đào tạo, bồi dưỡng của Khoa, trở thành hình ảnh tự hào của HCMUTE.

 

PGS. TS. Lê Hiếu Giang phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

 

Thay mặt toàn thể CB, GV Khoa, PGS. TS. Nguyễn Tấn Dũng – Trưởng khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy giáo/cô giáo, những người đã đặt những viên gạch đầu tiên cho nền móng vững chắc của Khoa ngày hôm nay. Đồng thời cảm ơn sự chỉ đạo sâu sát, sự quan tâm và ủng hộ của Đảng ủy, Ban giám hiệu, sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của các Bộ môn, đơn vị, mỗi cá nhân giảng viên trong toàn Khoa, cũng như sự tin tưởng và hỗ trợ từ các ban, ngành, đoàn thể, cơ sở đào tạo trong và ngoài Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh. Tại đây, TS. Nguyễn Tấn Dũng cũng gửi lời cảm ơn đến các thế hệ sinh viên đã luôn chủ động, tích cực học tập, nghiên cứu để hoàn thành tốt các kế hoạch và chương trình đào tạo.

 

 PGS. TS. Nguyễn Tấn Dũng - Trưởng khoa  phát biểu tại buổi lễ

 

Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, từ số lượng khiêm tốn từ 300 sinh viên đến nay cùng với sự phát triển của Khoa và đáp ứng nhu cầu đào tạo, Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã thực hiện tuyển sinh và tổ chức đào tạo từ 800 đến 1000 sinh viên với 03 bộ môn: Công nghệ Kỹ thuật Hóa học; Công nghệ Thực phẩm và Công nghệ Kỹ thuật Môi trường. Từ năm 2015 đến nay, Khoa luôn đi đầu về chuyển đổi công nghệ trong ứng dụng tích hợp số vào giảng dạy, thực hiện 20 dự án khoa học công nghệ (KHCN) liên kết quốc tế, liên kết với doanh nghiệp, đề tài cấp bộ, cấp tỉnh/thành phố và dự án sản xuất thử nghiệm, thực hiện 60 đề tài cấp cơ sở, đồng thời hướng dẫn sinh viên thực hiện 150 nhiệm vụ KHCN. Với tất cả sự tận tâm, tận tình, nhiệt huyết, Khoa đã nhận nhiều chứng nhận khen thưởng từ lãnh đạo ban ngành, Bộ giáo dục và đào tạo, Nhà trường, điển hình là Tập thể lao động xuất sắc nhiều năm liền, Giải thưởng Bảo Sơn, Nghiên cứu Khoa học Eureka, giải nhất sinh viên sáng tạo toàn quốc 2020, URI Awards Ceremony 2021,... 

 
PGS. TS. Nguyễn Tấn Dũng trao tặng giấy khen cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Khoa năm học 2021-2022

 

Trong không khí thân mật và đầm ấm, Ban lãnh đạo Khoa đã phát biểu ôn lại truyền thống 15 năm xây dựng và trưởng thành Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm, qua đó, hy vọng trong tương lai toàn thể các thầy cô trong Khoa sẽ ra sức đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để Khoa tiếp tục phát triển vững mạnh. Nhân dịp này, Khoa đã nhận được những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất của các khách mời, các đơn vị trong và ngoài trường, các doanh nghiệp, nhà máy. Những hy vọng được nhắn gửi đến Khoa với tất cả sự tín nhiệm, tin yêu và giá trị cốt lõi mang thương hiệu “Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm – HCMUTE”. 

 

PGS. TS. Lê Hiếu Giang (phải)và PGS. TS. Nguyễn Tấn Dũng (trái) gửi tặng bó hoa tươi thắm thay lời tri ân đến cựu giảng viên Khoa

 

 Cựu sinh viên đón nhận bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn từ lãnh đạo khoa

 

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tự hào, phấn khởi và thấm đượm tình cảm gắn bó giữa các thế hệ thầy trò cùng bạn bè, đồng nghiệp. Với những thành tựu đã đạt được, những lời động viên khích lệ tinh thần, tập thể thầy và trò Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm cam kết sẽ ngày càng phát triển, vươn cao, vươn xa hơn nữa, xứng đáng với tất cả niềm tin từ lãnh đạo các ban ngành, Nhà trường và xã hội.

Tin: Đắc Khoa
Ảnh: Anh Vũ


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 60 NĂM
THÀNH LẬP TRƯỜNG
(05/10/1962-05/10/2022)

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn