Tác giả :

 

Ngày 14/05/2021, tại xưởng thực tập của bộ môn Kỹ nghệ gỗ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra cuộc thi “Lập trình và vận hành máy CNC gia công gỗ”.

 

Đây là lần đầu tiên một trường Đại học ở Việt Nam tổ chức cuộc thi “Lập trình và vận hành máy CNC gia công gỗ”. Được biết ngành gỗ là ngành kinh tế mũi nhọn, rất quan trọng của nước ta hiện nay và trong tương lai. Nắm bắt được nhu cầu đó, Khoa Cơ khí Chế tạo máy, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty chế biến gỗ Thành Thông tổ chức cuộc thi “Lập trình và vận hành máy CNC gia công gỗ”, nhằm đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành gỗ. 

 

 

Tại cuộc thi, có sự tham dự của các đại diện doanh nghiệp như: Tập đoàn AA, công ty gỗ Thành Thông, công ty gỗ Hạnh Phúc,… đến tham quan và tuyển dụng sinh viên vào công ty làm việc. Có thể thấy, cuộc thi là không chỉ là nơi giao lưu, học hỏi, rèn luyện nâng cao tay nghề cho các em sinh viên mà còn giúp các em có thể ứng dụng được những kiến thức lý thuyết học trên lớp vào thực tiễn. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là cơ hội để các em sinh viên thể hiện mình trước các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng. 

Tin: Hoàng Tú

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn