Tác giả :

 

Ngày 05/01/2022, Công ty TNHH Huayuan Vietnam Machinery - thành viên Tập đoàn Haitian International (Huayuan Việt Nam) - đã khai trương và bàn giao phòng thí nghiệm thực hành cho Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. 

 

PGS.TS Nguyễn Trường Thịnh và ông Dương Anh Tuấn - Giám đốc khu vực Haitian VN ký kết bàn giao phòng thí nghiệm

 

Phòng thí nghiệm do Huayuan Việt Nam tài trợ là một tổ hợp thiết bị đồng bộ trị giá gần 3 tỷ đồng, gồm máy ép nhựa, máy sấy nhựa, máy hút nhựa, máy giải nhiệt khuôn, máy điều chỉnh nhiệt độ khuôn, máy nén khí, robot gắp sản phẩm, băng tải và các thiết bị phụ trợ khác… Đây là những thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, có chức năng kết nối không dây, có thể sử dụng phần mềm theo dõi hoạt động từ xa, để sinh viên được thực hành và cập nhật mô hình sản xuất tự động hóa hiện đại. 

 

Khoa Cơ khí chế tạo máy Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM được thành lập từ năm 1976, tiền thân là trường đào tạo nhân lực về cơ khí cho cả nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo về kỹ thuật khuôn mẫu và kỹ thuật ép nhựa. Sự kết hợp giữa tầm nhìn và tài nguyên  Huayuan Việt Nam cùng với  kiến thức, kinh nghiệm của nhà trường giúp sinh viên có cơ hội được học và thực hành với máy móc công nghệ tiên tiến, tự tin đáp ứng được nhu cầu nhân lực cho các doanh nghiệp trong ngành ép nhựa.Đây cũng là phòng thí nghiệm đầu tiên Huayuan Việt Nam tài trợ cho một trường đại học tại Việt Nam. 

 

Đại diện Trường và Tập đoàn thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành Phòng thí nghiệm

 

Ông Dương Anh Tuấn, Giám đốc khu vực của Huayuan Việt Nam tại TPHCM, cho biết: "Cũng như nhiều doanh nghiệp khác, Huayuan Việt Nam luôn chú trọng và quan tâm đến các hoạt động xã hội. Bên cạnh việc tài trợ phòng thí nghiệm, Huayuan Việt Nam đã ký cam kết với Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM để trao một số suất học bổng và phần thưởng hàng năm cho những sinh viên có kết quả học tập và thực tập khá giỏi của trường. Đồng thời, Huayuan Việt Nam luôn sẵn lòng hợp tác với các cơ sở đào tạo khác tại Việt Nam nói chung và tại TPHCM nói riêng trong những dự án tài trợ tương tự". 

 

Bên trong Phòng thí nghiệm Haitian VN tài trợ tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

 

Tổng hợp: Thùy Trang 

Ảnh: UTETV

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn