Tác giả :

 

Nhằm tạo cơ hội để trao đổi ý kiến và chia sẻ thông tin giữa Lãnh đạo Nhà trường với sinh viên, sáng nay 06/12/2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) đã tổ chức chương trình Gặp gỡ đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với sinh viên, học kỳ 1 năm học 2023-2024.

 


Chương trình Gặp gỡ đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với sinh viên, học kỳ 1 năm học 2023-2024

 

Tham gia buổi đối thoại có PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường và các Thầy/Cô là lãnh đạo các đơn vị trong Trường như: Phòng Tuyển sinh và Công tác Sinh viên, Phòng Đào tạo, Phòng Tổ chức – Hành chính, Phòng Kế hoạch Tài chính, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, Phòng Quản trị Cơ sở Vật chất, Phòng Thiết bị Vật tư, Phòng Khoa học Công nghệ, Phòng Truyền thông, Phòng Đảm bảo Chất lượng, Trung tâm Thông tin – Máy tính, Trung tâm Công nghệ Phần mềm, Thư viện, Trạm Y tế, Ban Quản lý Ký túc xá và đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường.

 
TS. Trần Thanh Thưởng – Trưởng Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên phát biểu mở đầu chương trình

Gặp gỡ đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với sinh viên là chương trình truyền thống được Nhà trường tổ chức 02 lần/năm vào cuối mỗi học kỳ. Chương trình nhằm tạo cho các bạn sinh viên cơ hội để gặp gỡ và chia sẻ những đề xuất, ý tưởng để nâng cao chất lượng dạy và học trong Trường.

 

Chương trình đã tập hợp và giải đáp các yêu cầu, thắc mắc của sinh viên liên quan đến vấn đề học tập, rèn luyện, quy chế, chế độ chính sách, quyền và nghĩa vụ của người học cũng như cơ sở vật chất, vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, Nhà trường tiếp nhận các ý kiến đóng góp và đề xuất của sinh viên để rút kinh nghiệm nhằm cải thiện công tác giảng dạy, học tập. Từ đó, Nhà trường thông báo hướng giải quyết, khắc phục các vấn đề trong học kỳ 1 năm học 2023-2024. Đặc biệt, Nhà trường còn thông báo về các đề án sẽ thực hiện trong năm học mới 2024-2025, bao gồm việc xây dựng Phòng Tư vấn Tâm lý với các chuyên gia tâm lý tư vấn hỗ trợ sinh viên trong Trường. Bên cạnh đó, Nhà trường còn đề cập đến việc xây dựng thêm thang máy nhằm hỗ trợ cho các giảng viên lớn tuổi và sinh viên di chuyển dễ dàng hơn, cũng như cải tạo các phòng học ở Khu A của Nhà trường.

 


ThS. Trần Kế Thuận – Phó Trưởng phòng Quản trị Cơ sở Vật chất giải đáp thắc mắc về cơ sở vật chất của Nhà trường

 
ThS. Nguyễn Minh Đạo – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Phần mềm giải đáp vấn đề tắc nghẽn mạng khi đăng ký môn học

Sau phần chia sẻ thông tin, các thầy/cô đã dành thời gian giải đáp những thắc mắc của sinh viên về các vấn đề liên quan đến Thư viện và các chính sách, quyền lợi, nghĩa vụ của người học trong ngành của mình. Đặc biệt, các thầy/cô đã tận tâm, nhiệt tình và rõ ràng trong việc cung cấp thông tin chính xác và kịp thời đến các bạn sinh viên về vấn đề học bổng. Nhà trường thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm cao đối với việc hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện. Điều này thể hiện cam kết của Nhà trường trong việc đảm bảo môi trường học tập chất lượng và thân thiện, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển toàn diện của sinh viên. Ngoài ra, các thầy/cô cũng đã giải đáp thắc mắc của sinh viên về việc chuyển ngành sao cho chính xác, giúp các bạn sinh viên có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với khả năng của mình.
 

Sinh viên nêu lên thắc mắc của mình với Lãnh đạo Nhà trường

 

Phát biểu tổng kết khép lại chương trình, PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những kiến nghị từ phía sinh viên. PGS. TS. Lê Hiếu Giang chia sẻ: “Đây là cơ hội đặc biệt để Lãnh đạo Nhà trường có thể lắng nghe trực tiếp các thắc mắc của sinh viên, các thầy cô thực hiện các dịch vụ tốt nhất cho sinh viên cũng là phục vụ cho con của mình. Nhờ có chương trình mà Nhà trường có thể phát huy điểm mạnh, khắc phục những điểm còn hạn chế, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, kết nối – phục vụ cộng đồng, cũng như tạo ra một môi trường giáo dục dân chủ, văn minh và hiện đại hơn.”.

 

PGS. TS. Lê Hiếu Giang tiếp nhận những đề xuất từ phía sinh viên tại chương trình

Tin: Gia Nghi
Ảnh: Lê Kiên

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
LOGO HCMUTE VÀ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

 
 

     Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

     Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
     Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
     Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764          Fax: (+84 - 028) 38964922         E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:1,422,864

Tổng truy cập:30,943,732