Tác giả :

 

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm học 2021-2022, đặc biệt hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, đồng thời, tạo điều kiện cho cán bộ giảng viên của các trường rèn luyện thể chất thông qua các hoạt động thể thao, gặp gỡ và giao lưu kinh nghiệm giảng dạy giữa các giảng viên, góp phần tăng cường sự đoàn kết giữa các trường trong nhóm. Được sự cho phép của Lãnh đạo và Ban Giám hiệu Nhà trường, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã đăng cai tổ chức Hội thao 5 Trường Đại học liên kết khu vực phía Nam năm 2022.

 

Các tuyển thủ bóng đá nam HCMUTE và HCMUE tại Hội thao 5 Trường Đại học lần thứ 31

 

Lễ khai mạc Hội thao 5 Trường Đại học liên kết phía Nam lần thứ 31 – năm 2022

 

Hội thao 5 Trường Đại học liên kết khu vực phía Nam lần thứ 31 năm 2022, là hoạt động thường niên diễn ra hằng năm với sự tham gia của 5 trường Đại học liên kết khu vực phía Nam: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Đồng Tháp, Trường Đại học Cần Thơ. Hội thao được khởi tranh trong hai ngày 11/06 – 12/06/2022 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, với sự góp mặt tranh tài của hơn 332 vận động viên là cán bộ giảng viên, công đoàn viên và công nhân viên với 5 nội dung thi đấu như bóng đá, bóng chuyền, tennis, cầu lông và bóng bàn. Hội thao diễn ra đầy sôi nổi và hấp dẫn với 98 trận thi đấu bao gồm: 8 trận bóng đá nam; 8 trận bóng đá nữ; 8 trận bóng chuyền nam; 30 trận cầu lông; 19 trận bóng bàn; 13 trận quần vợt đôi phong trào; 12 trận quần vợt đôi lãnh đạo. 

 

Những màn tranh tài đầy cuốn hút và hấp dẫn người hâm mộ đến từ hơn 320 vận động viên ở các nội dung dung thi đấu

 

Xuyên suốt 2 ngày tranh tài đầy kịch tính và hấp dẫn, các môn thi đấu  ở 2 nội dung nam và nữ đã lần lượt xác định các đội vô địch của giải đấu. Huy chương Vàng bóng đá nam thuộc về Trường Đại học Đồng Tháp sau hơn 40 phút tranh tài trên sân cỏ; Sự nổi trội và xuất sắc của các vận động viên quần vợt nam Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã đưa 2 đôi nam quần vợt vào chơi trận chung kết tranh huy chương Vàng (Đôi nam phong trào); tương tự như nội dung quần vợt nam, bóng bàn nam cũng là cuộc tranh tài nội bộ tìm ra chủ nhân chiếc huy chương Vàng đến từ đơn vị Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh. Nội dung nữ chứng kiến những màn thi đấu ấn tượng của các vận động viên đến từ Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh với sự xuất sắc đoạt 3 huy chương Vàng trong tổng số 4 huy chương Vàng của giải đấu (Bóng bàn đôi nữ & đôi nam nữ, cầu lông đôi nữ, bóng đá nữ). Đặc biệt, là sự xuất hiện lần đầu tiên của môn bóng đá nữ ở hội thao lần này, các quý cô đã có dịp cho thấy đam mê và nhiệt huyết trong từng pha bóng không kém cạnh các quý ông trên sân cỏ.

 

Đội bóng đá nam Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh nâng cao chiếc Cúp vô địch 

 

Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh đơn vị đăng cai tổ chức Hội thao năm 2023 đón nhận cờ luân lưu từ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí MinhBên cạnh đó, trong khuôn khổ các hoạt động của Hội thao 5 Trường Đại học liên kết khu vực phía Nam năm 2022 đã diễn ra Hội thảo với chủ đề “Đại học sẻ chia và Tự chủ trong giáo dục Đại học” vào lúc 14h00 ngày 11/06 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh. Tại đây, có sự tham dự của quý Ban lãnh đạo các trường Đại học, Thầy/Cô ban lãnh đạo Công đoàn, chuyên gia, nhà khoa học đến từ 7 trường Đại học (Trong đó có 2 trường thuộc Khối thi đua 01 – Liên đoàn Lao động Tp. HCM). Hội thảo đón nhận 14 bài tham luận, trong đó có 5 bài tham luận thực hiện báo cáo trực tiếp tại Hội thảo. Các bài tham luận tập trung xoay quanh chủ đề chính “Đại học sẻ chia và Tự chủ trong giáo dục Đại học” góp phần thúc đẩy nền giáo dục vươn xa, vươn cao hơn nữa trong thời gian sắp tới.

 

Ban Lãnh đạo các trường  và các nhà khoa học tại Hội thảo chuyên đề ngày 11/06

 

PGS. TS. Nguyễn Tất Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh có những chia sẻ trong Hội thảo

 

Sau gần 30 giờ bên nhau để cùng giao lưu thể thao, chia sẻ niềm vui chiến thắng, trao cho nhau những nụ cười và những cái bắt tay gắn kết, Hội thao lần thứ 31 chính thức khép lại với những thành công mỹ mãn và tốt đẹp. Không khí Seagame 31 như được nối tiếp tại Hội thao 5 trường Đại học liên kết qua những màn tranh tài đầy máu lửa, nhiệt huyết và hết mình của các vận động viên tham gia thi đấu. 

Tin: Đắc Khoa
Ảnh: Phòng Truyền thông

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn