Tác giả :

 

Tối ngày 24/04/2021, tại Phòng họp II, Tòa nhà Trung tâm Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM diễn ra đêm Chung kết Cuộc thi “The FCFT – Gương mặt đại diện Khoa CNHH&TP” do Đoàn Hội Khoa CNHH&TP tổ chức. Đêm chung kết cuộc thi là màn trình diễn đầy sáng tạo  của top 15 thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng bán kết, nhằm tìm ra gương mặt đại diện sinh viên Khoa CNHH&TP đến gần hơn với sinh viên.

 


Chung kết Cuộc thi “The FCFT – Gương mặt đại diện Khoa CNHH&TP”

 

Lần đầu tiên tổ chức, cuộc thi là sân chơi dành cho các bạn sinh viên nhóm ngành Hóa học & Thực phẩm thuộc trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM được thỏa mãn đam mê về kiến thức tuyển sinh, tự tin thể hiện tài năng, kỹ năng ứng xử. Thông qua cuộc thi, mang hình ảnh sinh viên CNHH&TP đến gần hơn với học sinh, sinh viên trong và ngoài trường.  

 

Vòng chung kết với 4 nội dung thi, bao gồm: Trình diễn trang phục áo Blouse (chiếm 30% tổng số điểm);  Video, clip giới thiệu về các ngành thuộc Khoa CNHH&TP (chiếm 40% tổng số điểm); Trình diễn màu áo tình nguyện (chiếm 30%) để chọn ra top 8 thí sinh góp mặt vào phần thi Ứng xử. 

 

15 thí sinh trong trang phục áo blouse

 

Mở đầu đêm chung kết là phần thi “Trình diễn trang phục áo blouse”, lần lượt 15 thí sinh với 15 màu sắc cá tính đã tự tin sải bước trên sàn catwalk trong trang phục áo Blouse trắng – một trang phục đặc trưng của sinh viên Khoa CNHH&TP – phần trình diễn đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. 

 

Đối với mỗi cơ sở giáo dục, công tác truyền thông, tuyển sinh là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, hiểu được điều này, trong phần thi  “Video Bán kết”, 15 sản phẩm video được các thí sinh dàn dựng công phu với nội dung đầy đủ, chính xác do 15 thí sinh dày công thực hiện đã giúp khán giả có góc nhìn tổng quan về 3 ngành đào tạo của Khoa CNHH&TP, cơ sở hạ tầng, phòng lab cũng như công việc học tập và thực hành của sinh viên Khoa CNHH&TP đang theo học.

 

Hoạt động tình nguyện là chuỗi hoạt động được tổ chức thường xuyên vào một số thời điểm trong năm, đây cũng là khoảng thời gian mà sinh viên có thể lưu lại kỷ niệm của bản thân; thông qua đó, sinh viên được đóng góp 1 phần công sức cho xã hội. Chính vì vậy, tại phần thi “Màu áo tình nguyện”, 15 thí sinh đã xuất sắc thể hiện sức trẻ, sự nhiệt huyết với công việc tình nguyện thông qua 3 màu áo tượng trưng cho 3 chiến dịch tiêu biểu, bao gồm: “Chiến dịch Xuân tình nguyện”, “Chiến dịch Mùa hè xanh” và “Chương trình tiếp sức mùa thi”.

 

Các thí sinh nhận giải của cuộc thi

 

Kết thúc 3 vòng thi, BGK đã chọn ra top 8 thí sinh với tổng số điểm cao nhất bước tiếp vào phần thi Ứng xử. Có thể nói, đối với mỗi học sinh, sinh viên thì kỹ năng ứng xử khéo léo, chuẩn mực đạo đức là 1 trong những yếu tố đánh giá quá trình học tập, rèn luyện của bản thân. Hiểu được tầm quan trọng của điều này, top 8 thí sinh sẽ lần lượt bốc thăm câu hỏi ngẫu nhiên từ BTC, và đưa ra đáp án của bản thân sau 90 giây suy nghĩ. 

 

Bằng sự thông minh, linh hoạt và vô cùng nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống, 3 thí sinh với số điểm cao nhất đã xuất sắc tiến vào vòng Ứng xử trực tiếp với BGK chương trình. Kết quả chung cuộc, top 3 thí sinh xuất sắc nhất:
- Vị trí Quán quân: Thí sinh Phạm Thị Út – K20, ngành CNKT Môi trường.
- Vị trí Á quân: Thí sinh Nguyễn Phạm Hoài Nam – K19, ngành CNKT Môi trường.
- Giải triển vọng: Thí sinh Võ Ngọc Thảo – K19, ngành CNKT Hóa học.

Tổng hợp: Tuấn Tú


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn