Tác giả :

 

Nhằm giúp Công đoàn viên và sinh viên Nhà trường có cái nhìn đầy đủ và sâu sắc hơn trong việc bảo vệ sức khỏe hậu Covid từ đó có giải pháp phù hợp phục hồi sức khỏe, sáng ngày 29/06/2022, tại Phòng họp II (lầu 6, Tòa nhà trung tâm) Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (HCMUTE) đã diễn ra buổi hội thảo về sức khỏe: “Di chứng hậu Covid và giải pháp phục hồi”.

 

Các khách mời của buổi Hội thảo

 

Việt Nam và thế giới đã trải qua những năm đầy biến động với Covid-19, những di chứng mà nó đã và đang để lại cho sức khỏe người hậu nhiễm là một vấn đề nhức nhối hiện nay. Quan tâm và chăm sóc sức khỏe Công đoàn viên là nhiệm vụ được Công đoàn trường đặt lên hàng đầu từ trước đến nay. Vì vậy, Công đoàn trường, Trạm Y tế Nhà trường phối hợp cùng Phòng khám E–Doctor tổ chức Hội thảo nhằm góp phần thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe cho Công đoàn viên, sinh viên giai đoạn hậu Covid-19.

 

Hội thảo thu hút sự tham gia của đông đảo Công đoàn viên và sinh viên Nhà trường

 

Đến với buổi Hội thảo, Bác sĩ Chuyên khoa Nội Đặng Nhất Tâm (Phòng khám E–Doctor) đã có những chia sẻ sâu và đầy đủ về một loạt các dấu hiệu mà hội chứng hậu Covid mang lại sau lây nhiễm từ đó đưa ra các giải pháp giúp giảm thiểu di chứng, phục hồi sức khỏe. Hậu di chứng sau khi mắc Covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tinh thần, thể chất, tâm lý và thời gian của người bệnh. Tùy vào từng tình trạng sức khỏe, sẽ có những cách khác nhau để kiểm soát, ứng phó và đưa ra giải pháp phù hợp nhằm bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng và phục hồi thể chất.

 

Bác sĩ Đặng Nhất Tâm chia sẻ tại buổi Hội thảo

 

Bên cạnh đó, tại buổi Hội thảo, anh Vũ Thái Hà (Giám đốc điều hành của E–Doctor) cũng đã giới thiệu về Edoctor apps – một giải pháp số giúp theo dõi và chăm sóc sức khỏe giai đoạn hậu Covid trên nền tảng công nghệ. Dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, ứng dụng Edoctor là sự kết nối tuyệt vời giữa người dùng và Bác sĩ giúp người hậu nhiễm Covid-19 chăm sóc sức khỏe một cách chủ động hơn ở mọi nơi, mọi lúc.

 

Anh Vũ Thái Hà giới thiệu về Edoctor apps tại Hội thảo

 

Qua buổi Hội thảo, với phần trả lời câu hỏi từ phía Bác sĩ Đặng Nhất Tâm, cán bộ viên chức và sinh viên trường đã trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 cho bản thân và những người xung quanh.

Tin: Cẩm Tiên
Ảnh: Phương Thùy


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 60 NĂM
THÀNH LẬP TRƯỜNG
(05/10/1962-05/10/2022)

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn