Tác giả :

 

Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (05/10/1962 – 05/10/2022), tại Hội trường lớn khu A, Hội diễn Văn nghệ Công Đoàn do Công Đoàn Trường tổ chức đã diễn ra tưng bừng với nhiều tiết mục xuất sắc.

 

Hội diễn Văn nghệ Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh

 

Hội diễn văn nghệ Công đoàn là hoạt động thường niên diễn ra hai năm  một lần của Công đoàn Trường dành cho đối tượng Công đoàn viên đến từ các Phòng, Khoa, Trung tâm, Viện thuộc trường. Sau giờ lên giảng đường, làm việc tại đơn vị, các thầy cô giáo, chuyên viên đã mang niềm đam mê văn nghệ lên sân khấu với nhiều tiết mục ca múa có đầu tư nghiêm túc, đặc sắc, có ý nghĩa, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, con người Việt Nam trong chiến đấu, học tập, lao động và công tác; ca ngợi giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn; tình yêu con người, quê hương đất nước đã làm sống lại một thời đại hào hùng trong lịch sử dân tộc, thể hiện niềm tự hào về non sông đất nước. Có thể điểm qua một số tiết mục ấn tượng như: Ca dao Mẹ, Hành khúc người giáo viên, Mùa xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn lữ hành,... 

 

Công đoàn viên thể hiện phần dự thi tại Hội diễn Văn nghệ Công Đoàn – 2022

 

Đặc biệt, tại hội diễn năm nay, Ban giám khảo đã đánh giá rất cao chất lượng nghệ thuật và quy mô tổ chức của Hội diễn. Các đơn vị tham gia đã chuẩn bị rất công phu, mỗi tiết mục đều mang đến nhiều ý tưởng, khát vọng với cách diễn đạt gần gũi, hồn nhiên mộc mạc, đầy ắp hơi thở cuộc sống; đặc biệt, cảm phục sự cố gắng nhiệt tình say mê trong tập luyện của các công đoàn viên đã dành tâm huyết cho nghệ thuật dù công việc chuyên môn, gia đình vẫn còn nhiều bộn bề.

 

Tiết mục “Đoàn lữ hành” đến từ Công đoàn Khoa Ngoại ngữ – TT Dịch vụ Sinh viên – Phòng Quan hệ Doanh nghiệp 

 

Sau một ngày diễn ra Hội diễn Văn nghệ Công đoàn, với sự làm việc nghiêm túc, cùng tinh thần trách nhiệm cao và công tâm, Ban tổ chức đã lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc để trao giải gồm: 8 giải Vàng, 8 giải Bạc, 10 giải Đồng và 12 giải Phong trào. 

 


Đại diện BTC trao tặng giấy chứng nhận đến các đơn vị đạt giải Vàng – Bạc – Đồng tại Hội diễn Văn nghệ Công đoàn – 2022

 

Đại diện BTC trao tặng giấy chứng nhận giải Phong trào đến các đơn vị có thành tích xuất sắc tại Hội diễn Văn nghệ Công đoàn – 2022

 

Hội diễn Văn nghệ Công Đoàn – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí tưng bừng và hứng khởi hướng đến 60 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Truyền thống là cốt lõi, phát triển là sức mạnh, và chắc chắn rằng, những giá trị tốt đẹp của cán bộ Công đoàn viên nhà trường sẽ tiếp tục được gìn giữ và phát huy trường tồn theo năm tháng.

Tin: Đắc Khoa
Ảnh: Hoàn Hảo, Bảo Ngọc

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn