Tác giả :

 

Vào lúc 14h00 ngày 18/05/2022, tại Hội trường lớn khu A, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (HCMUTE) đã tổ chức chương trình Gặp gỡ đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với sinh viên học kỳ II, năm học 2021-2022. 

 

Chương trình Gặp gỡ đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với sinh viên là hoạt động thường xuyên được tổ chức mỗi học kỳ một lần, nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên gặp gỡ và đóng góp ý kiến, đề xuất xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển hơn.

 

Tham dự chương trình gồm có TS. Trần Thanh Thưởng – Trưởng phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên; ThS. Trần Kế Thuận – Phó trưởng Phòng Quản trị Cơ sở vật chất; ThS. Lê Thị Hải Lý – Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ sinh viên; ThS. Nguyễn Minh Đạo – Giám đốc Trung tâm Công nghệ phần mềm; ThS Trần Thị Thu Huyền – Phó trưởng phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên cùng một số đại diện từ các Phòng/Ban của Nhà trường có liên quan và các bạn sinh viên.

 

Chương trình được tổ chức tại Hội trường lớn, khu A của nhà trường

 

Chương trình đã tập hợp và giải đáp các yêu cầu, thắc mắc của sinh viên liên quan đến vấn đề học tập, rèn luyện, quy chế, chế độ chính sách, quyền và nghĩa vụ của người học… trong năm học 2021-2022. Tiếp sau đó, Nhà trường tiếp nhận các ý kiến đóng góp và đề xuất của sinh viên và từ đó rút kinh nghiệm để đưa công tác giảng dạy, học tập, phục vụ sinh viên ngày càng tốt hơn. Đồng thời, chương trình thông báo kết quả giải quyết, khắc phục các vấn đề do sinh viên đã nêu lên tại các buổi giao lưu đối thoại giữ sinh viên với Nhà trường trong học kỳ I, năm học 2021-2022.

 

Mở đầu chương trình, TS. Trần Thanh Thưởng – Trưởng Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên đã có đôi lời phát biểu để khai mạc chương trình đối thoại gặp gỡ. 

 


TS. Trần Thanh Thưởng phát biểu khai mạc chương trình

 

Tiếp theo chương trình, các Thầy, Cô lần lượt giải đáp từng yêu cầu, thắc mắc của các sinh viên về các vấn đề học tập, rèn luyện, quy chế, chế độ chính sách, quyền và nghĩa vụ của người học trong lĩnh vực của mình một cách tận tâm, nhiệt tình và rõ ràng, cung cấp những thông tin chính xác, kịp thời đến các bạn sinh viên.

 


ThS. Trần Kế Thuận giải đáp thắc mắc về Cơ sở vật chất của Nhà trường

 


ThS. Lê Thị Hải Lý giải đáp thắc mắc về các dịch vụ cho sinh viên

 


ThS. Nguyễn Minh Đạo giải đáp thắc mắc cho sinh viên

 

Trong suốt chương trình, các bạn sinh viên HCMUTE đã bày tỏ những suy nghĩ, quan điểm của bản thân về công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường, cũng như mạnh dạn, thẳng thắn đưa ra các câu hỏi, thắc mắc và đề ra những sáng kiến, khuyến nghị nhằm góp phần vào sự phát triển chung của tập thể Nhà trường.

 


Sinh viên bày tỏ suy nghĩ, quan điểm trong chương trình

 

Chương trình Gặp gỡ, đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo Nhà trường đã giúp sinh viên HCMUTE được bày tỏ những suy nghĩ, quan điểm của bản thân về nhiều vấn đề đối với Nhà trường. Đồng thời, qua chương trình, ban lãnh đạo của HCMUTE cũng có cơ hội được trực tiếp lắng nghe những băn khoăn, trăn trở và kịp thời giải quyết những kiến nghị của sinh viên, từ đó phát huy điểm mạnh, khắc phục những điểm còn hạn chế, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, kết nối – phục vụ cộng đồng, hướng đến xây dựng một môi trường giáo dục dân chủ, văn minh, ngày càng hiện đại hơn.

Tin: Phương Quỳnh
Ảnh: Văn Hoàng


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 60 NĂM
THÀNH LẬP TRƯỜNG
(05/10/1962-05/10/2022)

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn