BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                                     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT                                                     Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
                 TP. HỒ CHÍ MINH

Số: 1230/TB-ĐHSPKT                                                                  TP. Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 12 năm 2021

Về việc tổ chức chương trình trực tuyến Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp

HCMUTE 2022 từ 12/12/2021 - 09/01/2022

Để giúp thí sinh và phụ huynh nắm bắt đầy đủ thông tin về tuyển sinh đại học trong năm 2022, đồng thời góp phần định hướng nghề nghiệp cho học sinh và là cầu nối hiệu quả để các em đến gần hơn với trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh. Nhà trường kết hợp vối một số trường Trung học phổ thông ở các tỉnh tổ chức chương trình trực tuyến với chủ đề: "Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp HCMUTE 2022”. Chương trình diễn ra lúc 9g – 11g vào các ngày chủ nhật từ 12/12/2021 - 09/01/2022.

Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom; ID: 95410713982; Mật mã: HCMUTE và Livestream on Fanpage Tuyển sinh ĐH SPKT TPHCM.

Khách mời: Lãnh đạo trường, Trưởng khoa, Tổ tư vấn tuyển sinh và một số chuyên gia về tâm lý, việc làm.

Lịch tư vấn chi tiết (có phụ lục đính kèm).

Để tổ chức tốt chương trình. Yêu cầu trưởng các khoa, Phòng, Trung tâm có liên quan cử người đại diện cùng tham gia tư vấn trực tuyến theo lịch trên.

- Các khoa chuẩn bị video hướng dẫn, giới thiệu một số trang thiết bị trong xưởng - phòng thí nghiệm. Sau đó liên hệ Khoa In và truyền thông (Thầy Giang – Trưởng khoa) để hỗ trợ quay “Thực tế ảo 3600“ tổng thể khuôn viên xưởng – phòng thí nghiệm làm tư liệu chiếu trong các buổi tư vấn.

- Phòng Tuyển sinh và công tác sinh viên: chuẩn bị nội dung tư vấn chung, liên hệ với các Trường Trung học phổ thông, mời chuyên gia.

- Phòng Truyền thông chuẩn bị kịch bản, thiết kế baner, MC, hỗ trợ kỹ thuật Livestream on Fanpage Tuyển sinh ĐH SPKT TPHCM.

Chúc chương trình tư vấn thành công tốt đẹp./.

Nơi nhận:
-  Các đơn vị (để thực hiện);
-  Đăng website;
-  Lưu: VT, TS&CTSV.                                                                             PHỤ TRÁCH TRƯỜNG

PGS.TS Nguyễn Trường Thịnh

PHỤ LỤC
Lịch Tư vấn hướng nghiệp trực tuyến 12/12/221-09/01/2022
(Kèm theo Thông báo số: 1230/TB-ĐHSPKT, ngày 10/12/2021 của Lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh)

Phụ trách

12/12/2021

Đồng Nai

Ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật điện tử, viễn thông; Công nghệ kỹ thuật máy tính; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Kỹ thuật y sinh; Hệ thống nhúng và IoT.

Ngành Công nghệ thông tin; Kỹ thuật dữ liệu; An toàn Thông tin.

TK. Khoa Điện, điện tử

TK. Khoa Công nghệ thông tin

19/12/2021

TP. Hồ Chí Minh

Ngành Công nghệ Chế tạo máy; Công nghệ Kỹ thuật cơ điện tử; Công nghệ Kỹ thuật cơ khí; Kỹ thuật Công nghiệp; Kỹ nghệ gỗ và nội thất; Robot và trí tuệ nhân tạo.

Ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống; Công nghệ may; Thiết kế thời trang.

Ngành Sư phạm tiếng Anh; Ngôn ngữ Anh.

TK. Khoa Cơ khí chế tạo máy

TK. Khoa Thời trang và du lịch

TK. Khoa Ngoại ngữ

26/12/2021

Bình Định

Ngành Năng lượng tái tạo; Công nghệ kỹ thuật ô tô; Kỹ thuật nhiệt; Xe điện - xe lai.

Ngành Kiến trúc; Quản lý xây dựng; Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng; Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông; Hệ thống kỹ thuật công trình xây dựng; Kiến trúc nội thất; Quản lý và vận hành hạ tầng.

Ngành Thiết kế đồ họa; Công nghệ kỹ thuật in.

TK. Khoa Cơ khí động lực

TK. Khoa Xây dựng

TK. Khoa In và truyền thông

02/01/2022

Phú Yên

Các ngành Khoa Đào tạo chất lượng cao.

Ngành Công nghệ vật liệu.

Ngành Luật.

TK. Khoa Đào tạo chất lượng cao

TK. Khoa học ứng dụng

TK. Lý luận chính trị

09/01/2022

Quảng Ngãi

Ngành Quản lý công nghiệp; Kế toán; Thương mại điện tử; Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng; Kinh doanh Quốc tế.

Ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường; Công nghệ thực phẩm; Công nghệ kỹ thuật hóa học.

Các ngành khoa Đào tạo Quốc tế; Chương trình liên kết Đào tạo Quốc tế.

TK. Khoa Kinh tế

TK. Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm

TK. Đào tạo Quốc tế

Các buổi

Liên hệ các Trường THPT + Tham gia tư vấn chung.

Kịch bản, hỗ trợ kỹ thuật, thiết kế baner, MC.

Phòng Tuyển sinh và công tác sinh viên

Phòng truyền thông

Download file đính kèm: