Tác giả :


Ngày 26/04/2021, tại Hội trường Lớn khu A trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, vòng Chung kết Hội diễn văn nghệ truyền thống Khoa Điện – Điện tử “Feee Big Shots” với chủ đề “Awaken Talent” đã diễn ra mang đến những tiết mục trình diễn ấn tượng. 

 

Cuộc thi không chỉ “đánh thức” tài năng của các thí sinh tham gia mà còn là sân chơi giúp các sinh viên có cơ hội trau dồi và học hỏi kinh nghiệm. Kết thúc cuộc thi, những gương mặt triển vọng của khoa Điện – Điện tử đã dần hé lộ.

 

Hội diễn văn nghệ truyền thống là cuộc thi thường niên được khoa Điện – Điện tử tổ chức với mục đích tìm kiếm tài năng văn nghệ trẻ qua mỗi năm học. Không chỉ tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên được thỏa mãn đam mê của bản thân mà “Feee Big Shots” còn là cơ hội để các sinh viên được tham gia các hoạt động giải trí sau những giờ học căng thẳng. Với hình thức tham gia biểu diễn đa dạng, cuộc thi khuyến khích các thí sinh tìm hiểu và thử sức mình trong nhiều lĩnh vực trình diễn sân khấu khác nhau. Không bó buộc thí sinh, cuộc thi đã tạo điều kiện để mỗi phần trình diễn đều là những nỗ lực sáng tạo, bức phá bản thân của các thí sinh tham gia.

 

Về phía ban giám khảo, cuộc thi vinh dự đón tiếp anh Lê Trường Viễn – cựu đội trưởng đội văn nghệ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, MC Giáng Tiên – Phó trưởng Phòng Truyền thông của trường và anh Đăng Duy – dancer, biên đạo, vũ công chuyên nghiệp. Các thí sinh trình diễn tiết mục hát đơn ca, song ca, tốp ca sẽ được nhận xét đến từ anh Trường Viễn. Anh Đăng Duy giúp các thí sinh khắc phục những sai sót trong các bài vũ đạo. Tổng thể của cả tiết mục và phong thái trình diễn sẽ được chị Giáng Tiên đưa ra nhận xét và góp ý.

 

Khai mạc vòng chung kết, PGS. TS. Lê Mỹ Hà – phó trưởng khoa Điện – Điện tử đã có đôi lời phát biểu và gửi lời chúc đến các thí sinh tham gia cuộc thi.

 

 

PGS. TS. Lê Mỹ Hà – Phó trưởng Khoa Điện – Điện tử

phát biểu khai mạc vòng chung kết cuộc thi “Feee Big Shots”

 

Cuộc thi “Feee Big Shots” với chủ đề “Awaken Talent” đã nhận được sự tham gia nhiệt liệt đến từ 16 chi đoàn với 26 tiết mục trình diễn đa dạng hình thức: từ hát, đàn – hát, rap đến múa dân gian, nhảy hiện đại và biểu diễn nhạc cụ.
 


Các tiết mục tại cuộc thi “Feee Big Shots” được trình diễn đa dạng hình thức và nhiều màu sắc

 

Kết thúc cuộc thi, các thí sinh xuất sắc nhất đã vinh dự giành chiến thắng và nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Cuộc thi “Feee Big Shots” với chủ đề “Awaken Talent” đã hé lộ những gương mặt tài năng của các bạn sinh viên khoa Điện – Điện tử. Tại Bảng A, giải Nhất thuộc về thí sinh Thọ Ngọc Hải Đăng đến từ chi đoàn 191421 với tiết mục hát “Bình yên nơi đâu”. Giải Nhì được trao đến thí sinh Hồ Quang Nhật – chi đoàn 201421 với tiết mục hát “Liên khúc Cảm ơn và xin lỗi”. Thí sinh Trần Hoàng An – chi đoàn 181290 đã xuất sắc giành giải Ba qua tiết mục hát “Lấy chồng sớm làm gì”. Giải Khuyến khích được giao đến 3 thí sinh: Nguyễn Quang Bình – chi đoàn 201190 với tiết mục hát “Mùa yêu đầu”, Phương Minh – chi đoàn 20142CL3 với tiết mục hát “Tìm một nửa cô đơn” và Thanh Sang – chi đoàn 201511 với tiết mục hát “Mashup Tình thôi xót xa, Dù có cách xa, Khi cô đơn em nhớ ai”.

 

Thí sinh Thọ Ngọc Hải Đăng (giải Nhất) và thí sinh Hồ Quang Nhật (giải Nhì) nhận giấy khen và

phần thưởng đến từ ban tổ chức cuộc thi

 

Tiết mục Độc tấu Sáo trúc “Tình ca du mục” do chi đoàn 191511 đã giành giải Nhất bảng B của cuộc thi. Giải Nhì thuộc về chi đoàn 181290 với phần biểu diễn tiết mục Nhảy “Sweet but psycho”. Phần trình bày tiết mục Múa “Gió đánh đò đưa” đã mang đến giải Ba cho chi đoàn 201290. Giải Khuyến khích thuộc về chi đoàn 20161CL3A với tiết mục “Biểu diễn nghệ thuật YoYo”. 

 


MC Giáng Tiên – Phó trưởng Phòng Truyền thông trao Giải Nhất và giải Nhì bảng B

đến các chi đoàn 191511 và 181290

 

Không chỉ chú trọng khen thưởng đến các thí sinh và chi đoàn xuất sắc đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích ở hai bảng A và B, ban tổ chức cuộc thi còn trao đến các thí sinh giải thưởng chung của cuộc thi: giải Tài năng yêu thích và giải Toàn đoàn. Cuộc thi luôn yêu mến và công nhận sự cố gắng nỗ lực của các thí sinh tham gia. Phần thưởng là động lực cỗ vũ các bạn thí sinh luôn hết mình trên con đường tìm kiếm đam mê và can đảm bứt phá bản thân.

 


Các thí sinh, chi đoàn nhận được giải Tài năng yêu thích và giải Toàn đoàn của cuộc thi

 

Cuộc thi “Feee Big Shots” với chủ đề “Awaken Talent” do khoa Điện – Điện tử tổ chức ngày 26/04/2021 đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Sau cuộc thi, mỗi thí sinh tham gia sẽ nhận ra ưu, khuyết điểm của bản thân và dần hoàn thiện, trưởng thành hơn. Cuộc thi đã tạo nên một sân chơi lành mạnh đến các bạn sinh viên khoa Điện – Điện tử trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, giúp các bạn thêm tự tin trên hành trình phát triển đam mê và nỗ lực mài giũa tài năng của chính mình.

Tổng hợp: Cát Tường
Ảnh: Khoa Điện – Điện tử

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn