Tác giả :
     Nhằm góp phần tìm kiếm giải pháp đầu ra cho sinh viên đặc biệt là sinh viên ngành mới của trường  - chế biến lâm sản, sáng ngày 16 tháng 6 năm 2017, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã cùng công ty DONGHWA kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa nhà trường với công ty nhằm đem lại nhiều cơ hội việc làm tốt cho sinh viên.
     Với thế mạnh lịch sử lâu dài, HCMUTE là một trong các trường đại học hàng đầu về kỹ thuật, cung cấp hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao cho thị trường lao động mỗi năm, HCMUTE đã hợp tác với nhiều cá nhân cũng như tổ chức để tổ chức các chương trình, hội thảo, sự kiện nhằm kêu gọi sự hỗ trợ của cộng đồng cho các sinh viên tiềm năng ngay từ thời gian học tập tại trường. Một trong số đó có công ty CP Gỗ MDF VRG DONGWHA - một công ty vốn đầu tư của Hàn Quốc, có chính sách ưu tiên tuyển dụng kỹ thuật trình độ cao làm việc cho công ty với Chương Trình Thực Tập nhiều hoạt động cụ thể và chi tiết.
     Trên cơ sở đó, hai bên quyết định hợp tác thiện chí với nhau cho mục đích thực hiện thành công Chương Trình Thực Tập và các hoạt động hợp tác khác và duy trì các chương trình và hoạt động này trong thời gian dài nhất có thể dựa trên khả năng của các bên theo nguyên tắc có lợi cho các bên cũng như sinh viên của UTE.
    Phát biểu trong buổi lễ kí kết, ông Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường tỏ ra vui mừng và mong muốn gắn kết lâu dài với công ty trên cơ sở mối quan hệ mới đặt ra, đây là một ưu thế cho ngành chế biến lâm sản – một ngành mới mở của nhà trường. 


Đại diện hai bên ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

     Đại diện công ty gửi lời cám ơn đến với nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi công ty có cơ hội đến gần hơn với nhân sự tương lai của mình, tạo điều kiện cho các chương trình thực tập của công ty, ông hi vọng sẽ có những kết quả khả quan dựa trên sự hợp tác này. 
     Ngay sau đó, đại diện hai bên gồm ông Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng HCMUTE và ông Lee Dong Ho – Tổng Giám đốc Cty DONGHWA đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.
     Với biên bản ký kết này, nhà trường sẽ ưu tiên được nhân các thông tin về các chương trình thực tập của công ty, chọn ra các sinh viên đủ điều kiện tham gia thực tập tại công ty cùng chế độ thực tập ưu đãi và cơ hội làm việc chính thức cao. Hơn nữa, sau khi hoàn thành thực tập, các em xuất sắc còn được nhận học bổng giá trị và được tuyển dụng khi có cơ hội. Như vậy, phía công ty cũng được góp phần củng cố nguồn nhân lực tương lai, được ưu tiên các quyền lợi về tổ chức hội thảo, tiếp cận sinh viên, tuyển dụng, phổ biến thương hiệu,…
 


Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm 
GT

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Truy cập tháng:1,264,738

Tổng truy cập:18,934,427

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: pmo@hcmute.edu.vn