Tác giả :

Sáng ngày 16/11/2018, tại Hội trường lớn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM đã diễn ra buổi Lễ khai giảng năm học 2018-2019 các chương trình Liên kết Đào tạo Quốc tế giữa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM và Đại học Sunderland (Anh Quốc), Học viện TMC (Singapore), ĐH Tongmyong (Hàn Quốc) và Tốt nghiệp các ngành liên kết với trường ĐH Sunderland.


Lễ khai giảng năm học mới các ngành đào tạo liên kết với ĐH Anh, Mỹ, Singapore và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các chương trình Đào tạo Quốc tế Sunderland (Anh)

Đến dự buổi lễ, về phía Đại học Sunderland, Anh Quốc, có GS. John Macintyre – Phó Hiệu trưởng, Phụ trách hợp tác quốc tế; ông Francis Chiang, trưởng phòng Hỗ trợ thương mại Quốc tế. Về phía Học viện TMC, Singapore có ông John Lee – Giám đốc Điều hành. Về phía trường Đại học Tongmyong, Hàn Quốc có ông Kwoen Jong Rak – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế tham dự. Về phía đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, có sự tham gia của NGƯT.PGS.TS. Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sĩ Lý Thiên Trang – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế; Quý thầy cô lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban của trường, giảng viên, sinh viên của Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế và đặc biệt là sự hiện diện của quý phụ huynh cùng các tân cử nhân và tân sinh viên.


PGS. TS Đỗ Văn Dũng đánh trống khai giảng năm học mới 

Phát biểu khai giảng năm học mới của chương trình Liên kết Đào tạo Quốc tế, PGS.TS Đỗ Văn Dũng chúc mừng 155 tân sinh viên tham gia chương trình Đào tạo Liên kết với Đại học Sunderland, học viện TMC – Singapore, Đại học Tongyong – Hàn Quốc và Đại học Middlesex – Anh Quốc có một năm học mới tốt đẹp với các chương trình đào tạo tiên tiến đến từ các nước phát triển trên thế giới. 

Ngoài ra, thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng đến 109 tân cử nhân tốt nghiệp cao đẳng của chương trình Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC. “Dù cho các em chọn con đường riêng cho mình như thế nào, thầy luôn tin rằng tất cả các em sẽ thành công. Các em hãy nỗ lực hết mình cho thành công phía trước và tiếp tục phấn đấu để bay cao bay xa trên đường đời” – thầy Dũng nhắn nhủ.


Ông Kwoen Joong Rak - Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế - Đại học Tongyong - Hàn Quốc phát biểu
tại buổi lễ khai giảng

Đặc biệt trong năm học mới này, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM vừa mới mở thêm các chương trình liên kết với Đại học Tongyong Hàn Quốc vào tháng 9 năm 2018 và thu hút số lượng sinh viên đầu vào cao, khởi đầu tốt đẹp cho chương trình liên kết mới.  Đến với buổi lễ khai giảng, Ông Kweon Jong Rak - Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế - Đại diện trường Đại học Tongmyong đã phát biểu và bày tỏ hy vọng sự hợp tác mới thành công.

Trong số những tân sinh viên khóa 2018, chương trình liên kết Đào tạo Quốc tế cũng rất vui mừng khi có tân Sinh viên là Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy. Vì vướng lịch tham gia Hoa hậu thế giới 2018 tại Trung Quốc nên Tân Hoa hậu không thể tham gia buổi lễ khai giảng cùng các bạn. Tiểu Vy cũng bày tỏ vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đại diện lãnh đạo chương trình liên kết quốc tế đã trao học bổng, tạo điều kiện và cơ hội học tập cho mình thông qua video được chuẩn bị chu đáo.


Trao học bổng khuyến khích học tập cho các em sinh viên

Trong suốt quá trình học tập tại chương trình LKQT, các bạn sinh viên đã nỗ lực học tập đạt kết quả thật tốt. Để tán dương cho tinh thần học tập và sự nỗ lực không ngừng của sinh viên Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế, Trung tâm đã chọn ra những sinh viên có thành tích học tập cao trong năm học 2017 - 2018 để trao học bổng khuyến khích học tập trong buổi lễ


PGS. TS Đỗ Văn Dũng và Mr. John Lee - Giám đốc điều hành Học viện TMC - Singapore trao bằng cho 109 tân cử nhân tốt nghiệp cao đẳng của chương trình Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC

Đại diện phát biểu nhân buổi lễ trao bằng Tốt nghiệp của các tân Cử nhân Đại học Sunderland, phó Hiệu trưởng John Macintyre bày tỏ niềm tự hào, vui sướng và tin tưởng đến các Tân cử nhân – các nhân tố trung tâm của nhà trường, những nhà lãnh đạo kiến tạo tương lai. Chương trình đào tạo liên kết thực sự là nơi kết nối giữa Nhà trường, nhà tuyển dụng và doanh nghiệp để chương trình đào tạo được đảm bảo và tranh bị tốt kiến thức, kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp cho sinh viên.


PGS. TS Đỗ Văn Dũng phát biểu chúc mừng các tân cử nhân tốt nghiệp hệ liên kết ĐH SPKT TPHCM với trường đại học Sunderland (Khoa Kinh doanh – luật)

Để có được thành công của các tân Cử nhân cũng như lượng sinh viên tham gia chương trình liên kết Đào tạo Quốc tế như trên, không thể không nhắc đến sự nỗ lực và cố gắng của cán bộ viên chức phòng Quan hệ Quốc tế để mang đến cho sinh viên chương trình học quốc tế tốt nhất với mức chi phí học tập phù hợp.


Trao bằng cho các tân cử nhân hệ liên hết ĐH SPKT TPHCM với trường đại học Sunderland
Một số khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ
Tin: Nhật Ly
Ảnh Đức Phong

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Truy cập tháng:5,091,856

Tổng truy cập:23,277,556

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn