Tác giả :

     Ngày 4/11/2020 vừa qua, tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật  thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã tổ chức chương trình “CONNECT FOR SUCCESS 2020” với sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp. Đây là dịp mở ra cơ hội để phát triển kỹ năng, cũng như tạo điều kiện cho các bạn năm cuối chuẩn bi hành trang trên con đường tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

 


Connect for success 2020

 

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của, PGS.TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Ngô Văn Thuyên - Chủ tịch hội đồng trường, ThS. Phạm Hữu Thái Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp, ThS. Đường Minh Hiếu - Phó trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp, ThS. Đặng Bá Ngoạn - Phó trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp cùng các thầy cô là đại diện các phòng, khoa, ban, trung tâm và các bạn sinh viên đặc biệt là sinh viên năm cuối.
Kết nối để thành công - Connect for success là chương trình được tổ chức thường niên trong chuỗi các các hoạt động về việc làm và doanh nghiệp khác như “Ngày hội việc làm”, “Tuần lễ vàng tuyển dụng”,… với mục đích tạo không gian cho các bạn sinh viên đặc biệt là sinh viên năm cuối cơ hội được phỏng vấn trực tiếp, được tìm hiểu, tiếp cận môi trường doanh nghiệp và định hướng việc làm phù hợp. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên sẽ được tư vấn về các kỹ năng làm việc trong môi trường doanh nghiệp, các vị trí phù hợp mà công ty tuyển dụng.

 


Hoạt động, chia sẻ tư vấn của doanh nghiệp

 

Tại buổi lễ, PGS.TS Đỗ Văn Dũng chia sẻ, với mô hình 10-20-70, học sinh, sinh viên đang theo học tại trường đại học Sư phạm Kĩ thuật thành phố Hồ Chí Minh sẽ dành phần lớn thời gian (70% thời gian) học trên thực tế nhằm giải quyết chủ yếu các vấn đề doanh nghiệp đặt ra hoặc học tại doanh nghiệp.

Bên cạnh việc phát triển mô hình học tập mới, nhân buổi lễ, nhà trường đã thực hiện kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác với ba doanh nghiệp: Hiệp hôi kế toán công chứng ACCA, Công ty TNHH AM NOTE (Việt Nam), Công ty TNHH SIAM CITY CEMENT nhằm mở rộng hợp tác giữa nhà trường với các doanh nghiệp, tăng cường các hoạt động liên kết đào tạo, nghiên cứu chuyển giao công nghệ, hướng đến tổ chức các học kỳ doanh nghiệp.  

 


Lễ kí kết giữa biên bản ghi hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp

 

“Connect For Success” 2020 mở ra những cơ hội lớn cho sinh viên trong trường tiếp xúc với doanh nghiệp, góp phần rút ngắn khoảng cách giữa sinh viên SPKT và nhà tuyển dụng, giúp cho các em sinh viên cảm thấy tự tin, hiểu biết hơn về thực tế, đặc biệt là được giới thiệu cơ hội nghề nghiệp, được giải đáp thắc mắc cũng như nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các doanh nghiệp đồng thời mở ra định hướng phát triển trong tương lai cho các bạn sinh viên.

 


Các hoạt động hấp dẫn trong chương trình Connect For Success 2020

 

Chương trình là minh chứng cho việc sinh viên ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM luôn nhận được sự quan tâm đông đảo và đánh giá cao từ phía các doanh nghiệp, “Connect For Success” đã kết thúc với đúng ý nghĩa và sứ mệnh của nó, mang các bạn sinh viên đến gần hơn với doanh nghiệp, kết nối các ứng viên “giỏi kỹ năng, vững kiến thức” đến với nhà tuyển dụng, cung cấp nhân lực hiệu quả và chất lượng cao cho xã hội.

Tin bài: Viết Bảo
Ảnh: PMO


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Truy cập tháng:1,391,977

Tổng truy cập:24,583,505

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn