Tác giả :

     Sáng ngày 10 tháng 11 năm 2017, tại phòng họp I trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa nhà trường và Trường Gyeongbuk Provincial College, Hàn Quốc.
     Tham dự buổi lễ, đại diện Trường Gyeongbuk Provincial College, Hàn Quốc có Tiến sĩ Byungyoon Jung – Hiệu trưởng nhà trường và Giáo sư DoHyung Kim Khoa Động vật học, đại diện nhà trường có PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện phòng Quan hệ quốc tế và quý thầy cô lãnh đạo đơn vị, giảng viên.
     Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Đỗ Văn Dũng bày tỏ niềm vui khi hân hạnh được đón tiếp đoàn đại biểu từ phía nhà trường Gyeongbuk Provincial College, Hàn Quốc. PGS.TS Đỗ Văn Dũng cũng trình bày những quan điểm với những định hướng hợp tác tương lai giữa trường Sư phạm Kỹ thuật TPHCM và trường bạn.

 
PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM 
phát biểu đầu buổi lễ kí kết.

     Tiến sĩ Byungyoon Jung – Hiệu trưởng trường Gyeongbuk Provincial College, Hàn Quốc cũng bày tỏ niềm vui và vinh dự khi được đến tham quan và kí kết bản ghi nhớ hợp tác với trường chúng ta, ông cũng mong muốn trong tương lai hai phía nhà trường sẽ tăng cường hợp tác và giao lưu nhiều hơn, đẩy mạnh mối quan hệ phát triển bền vững lâu dài.
 

Tiến sĩ Byungyoon Jung – Hiệu trưởng nhà trường Gyeongbuk Provincial College, Hàn Quốc.

     Lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhanh chóng diễn ra trong niềm phấn khởi, mang nhiều hy vọng  mở ra nhiều cơ hội mới cho nhà trường hai bên.
 

     Đại diện hai bên trao đổi biên bản kí kết


Tiến sĩ Byungyoon Jung – Hiệu trưởng nhà trường Gyeongbuk Provincial College, Hàn Quốc,
gửi tặng quà lưu niệm đến PGS.TS Đỗ Văn Dũng.

     Bên cạnh đó, trong chuyến tham quan, PGS.TS Đỗ Văn Dũng đã giới thiệu đến trường bạn những công trình hiện đại và quy mô mới xây dựng và đưa vào hoạt động của trường chúng ta như Góc sẻ chia, thư viện CLC,…


Tiến sĩ Byungyoon Jung tham quan Góc sẻ chia và Thư viện CLC.
 

Tiến sĩ Byungyoon Jung và sinh viên Trường Gyeongbuk Provincial College, Hàn Quốc
chụp hình lưu niệm tại trường ta.

     Với hy vọng thông qua sự hợp tác lần này của nhà trường hai bên sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa hai phía ngày càng thân thiết hơn, hai trường sẽ tăng cường hỗ trợ lẫn nhau để cùng xây dựng và phát triển toàn diện hơn, hướng tới mục đích trở thành những ngôi trường tiên tiến bậc nhất khu vực.
Tin: Xuân Mai
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *


Truy cập tháng:1,310,144

Tổng truy cập:19,804,499

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: pmo@hcmute.edu.vn