Tác giả :

Ngày 03/12/2018 vừa qua, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hiệp hội Cách tân châu Âu (EAI - European Alliance for Innovation), Quỹ Newton Fund, Hội đồng Anh và Đại học Duy Tân tổ chức Hội nghị quốc tế “EAI International Conference on Heterogeneous Networking for Quality, Reliability, Security and Robustness” lần thứ 14 (Qshine2018) tại Lầu 6, tòa nhà TrungTâm, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM (Số 01 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh).

Hội thảo được tổ chức với mục đích nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học và xuất bản quốc tế công trình khoa học trong các lĩnh vực về chuyển đổi số và mạng siêu kết nối IoT, hạ tầng truyền thông và điều khiển cho IR 4.0.


Tặng hoa cho đại biểu

2 diễn giả chính của Hội nghị đến từ các đại học Vương Quốc Anh và hàng chục báo cáo viên là giáo sư, học giả của các trường đại học, viện nghiên cứu hàng đầu đến từ nhiều quốc gia khác nhau bao gồm Anh, Pháp, Phần Lan, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam. 

Chia sẻ tại Hội nghị, PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng trường ĐH SPKT TPHCM bày tỏ sự vui mừng và vinh dự của nhà trường khi được tin tưởng đăng cai tổ chức hội nghị nhằm mục đích cung cấp một diễn đàn hàng đầu để trình bày kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm báo cáo về nghiên cứu tiên tiến trong các lĩnh vực chung về chuyển đổi số và mạng siêu kết nối IoT. 


PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng trường ĐH SPKT TPHCM phát biểu

Năm nay, Hội nghị đã nhận được 28 bài nộp từ 76 tác giả và đồng tác giả của 12 các quốc gia. Mỗi bài báo nhận được đánh giá bởi hơn 40 thành viên TPC từ các học viện, phòng thí nghiệm của chính phủ và công nghiệp. Sau khi kiểm tra cẩn thận tất cả các báo cáo đánh giá nhận được, QSHINE 2018 TPC cuối cùng chỉ chọn các bài báo cáo có chất lượng tốt nhất (13 bài) để trình bày tại hội nghị và công bố trong kỷ yếu QSHINE 2018.


H3: Một nhà khoa học báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị là diễn đàn hiệu quả để giảng viên các trường đại học trong nước nói chung và giảng viên ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM trao đổi và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các quốc gia phát triển.


Đại biểu đặt câu hỏi thảo luận
Tin: GT
Ảnh: Công thiện (PMO)
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Truy cập tháng:2,820,801

Tổng truy cập:23,471,935

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn