Tác giả :

     Sáng ngày 24/5/2018, tập đoàn Trung Hậu đã kết hợp với Khoa Xây dựng – trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tổ chức lễ trao học bổng để tôn vinh và giúp đỡ các gương mặt điển hình của sinh viênhiếu học và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường. 
     Buổi lễ được tổ chức tại phòng họp II, lầu 6 của Tòa nhà Trung tâm, với sự tham gia của đại diện hai bên: Ông Võ Đại Khôi - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Trung Hậu; Ông Lâm Minh Tạo - Giám đốc kỹ thuật;  PGS.TS. Nguyễn Trung Kiên - Trưởng khoa Xây dựng trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM; TS. Trần Vũ Tú - Phó trưởng khoaXây dựng trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM cùng hơn 100 sinh viên khoa Xây dựng.


Đại biểu tham dự lễ trao học bổng

     Tại buổi lễ, hai bên đã có dịp nhìn lại hành trình hợp tác tốt đẹp trong quá khứ cùng sự hỗ trợ và đào tạo của Tập đoàn Trung Hậu trong việc thực tập, định hướng cho sinh viên, tài trợ học bổng cho sinh viên khó khăn và tiếp nhận sinh viên sau khi tốt nghiệp.


Đại diện khoa Xây dựng tặng hoa cho Chủ tịch Võ Đại Khôi thay lời cảm ơn

     Tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Trung Kiên đã có bài phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tập đoàn Trung Hậu đã tạo điều kiện và đồng hành cùng khoa trong suốt 2 năm qua với 2 lần trao học bổng và rất nhiều sự hỗ trợ từ phía tập đoàn.


PGS. TS Nguyễn Trung Kiên phát biểu tại buổi lễ

     Trước khi tiến hành trao học bổng cho 15 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên Trương Thị Ngọc Thuận đại diện cho 24 sinh viên đã được nhận học bổng Trung Hậu năm học 2017 – 2018 báo cáo thành tích học tập và hoạt động trong năm học vừa qua. Kết quả hết sức tích cực đến từ báo cáo là có hơn 50% sinh viên có thành tích học tập tăng so với học kì trước.
     Trong bầu không khí thân mật, Ông Võ Đại Khôi Chủ tịch HĐQT đã khuyến khích và trực tiếp trao học bổng cho các em học sinh trong danh sách. Đồng thời, để giúp học sinh hiểu được những khó khăn sau khi tốt nghiệp, ông Võ Đại Khôi cũng đã dành thời gian để chia sẻ câu chuyện bắt đầu và phát triển của Trung Hậu thông qua chủ đề "Bí quyết giàu có và hạnh phúc". Việc chia sẻ đã mang lại nhiều kiến thức quý giá cho giới trẻ, thúc đẩy tinh thần học tập, vượt qua khó khăn và nguyện vọng để bắt đầu công việc kinh doanh. 


Đại diện Tập đoàn Trung Hậu trao học bổng cho 15 sinh viên

     Buổi lễ kết thúc bằng phiên đối thoại sôi nổi giữa các giảng viên khoa Xây dựng và đại diện của Công ty Trung Hậu
Nhật Ly

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Truy cập tháng:1,138,588

Tổng truy cập:21,631,202

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn