Tác giả :
Với số lượng 19 xe, đi qua 14 tỉnh thành, 831 sinh viên tham gia, chuyến xe đoàn viên đã lăn bánh đưa các bạn sinh viên UTE về quê ăn Tết vào ngày 15/01/2020 (nhằm 21 tháng Chạp).

Dù Tết năm nay đến sớm hơn mọi năm, nỗi lo của các bạn sinh viên xa nhà vẫn là giá vé xe gia tăng nhanh ngày Tết, thấu hiểu được điều đó Chuyến xe đoàn viên – “Cùng PVOIL về quê ăn Tết Canh Tý 2020” ra đời, tiếp tục thực hiện sứ mạng của mình đó là đưa sinh viên về quê ăn Tết miễn phí. 


Chuyến xe đoàn viên – mang Tết về sớm cho sinh viên xa nhà

Chương trình được phối hợp tổ chức giữa Đoàn Thanh niên Tổng công ty dầu Việt Nam PVOIL và Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật dưới sự tài trợ bởi Tổng công ty từ năm 2017 đến nay. Đồng tham gia có các trường trực thuộc ĐHQG TP. HCM và ĐH Kinh tế TP. HCM. Với số lượng 19 xe, đã có hơn 831 sinh viên, trong đó có khoảng 500 sinh viên của trường đại học Sư phạm Kỹ thuật được hỗ trợ vé xe . Lộ trình của chuyến xe đi dọc khắp các tuyến quốc lộ 1A, từ TP. HCM đi xuôi về Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quãng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quãng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa. Được biết, trên hành trình, sinh viên nghỉ chân tiếp thức ăn và nước uống miễn phí được chuẩn bị và phục vụ bởi các anh chị Đoàn viên, nhân viên PVOIL tại các trạm xăng dầu PVOIL ở các tỉnh. 


PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ thân tình cùng sinh viên xa quê 

Đặc biệt hơn, với những sinh viên thật sự khó khăn được còn được hỗ trợ thêm 500.000 đồng/ SV để mua vé xe trở lại sau dịp Tết. Những hoạt động đi kèm của chương trình cũng có ý nghĩa không kém. Sinh viên còn được tham gia hoạt động gói bánh chưng làm quà ngày Tết mang về tặng gia đình, đây là điểm mới của chương trình năm nay. Hoạt động đã góp phần truyền đi thông điệp về giá trị truyền thống, văn hóa dân tộc sâu sắc. Đồng thời, đã có 50 phần quà do Đoàn Cán bộ Viên chức trường tặng cho các bạn sinh viên tham gia chuyến xe có hoàn cảnh khó khăn trong buổi gặp gỡ, thăm hỏi trước đó. 


Đại diện PV Oil chia sẻ lý do tổ chức Chuyến xe đoàn viên

Chuyến xe đoàn viên – “Cùng PVOIL về quê ăn Tết Canh Tý 2020” một lần nữa hoàn thành tốt sứ mệnh của mình để đây dần trở thành điểm hẹn mang ý nghĩa, lan tỏa gia trị nhân bản, nhân văn tốt đẹp đến các bạn sinh viên. Các em sinh viên háo hức chuẩn bị lên xe về quê đón Tết, đã đến từ tờ mờ sáng


Về quê ăn Tết thôi! Một số hình ảnh về không khí chương trình

Tin: Thu Hoài
Ảnh: Nguyễn Minh

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn