Tác giả :

Tối 19/12/2020 vừa qua, Vòng Chung Kết Cuộc Đua Số 2020 đã diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của 8 đội thi đến từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua những trận đấu vô cùng hấp dẫn, Team Thor đến từ ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM đã xuất sắc giành ngôi vị Á Quân Cuộc Đua Số 2020.


Cuộc đua số mùa 4 năm 2020 đã thu hút gần 1000 sinh viên công nghệ từ 40 trường đại học tại Việt Nam và 8 trường đại học tại 8 quốc gia trên thế giới tham gia. Đây là sân chơi công nghệ hấp dẫn và thường niên nhằm tạo nguồn nhân lực phát triển xe tự lái để xây dựng giao thông thông minh và đô thị thông minh trong thời gian tới. 

 

 

 

Trường Đại học Sư Phạm Kĩ Thuật vinh dự có sự góp mặt của 2 đội thi trong trận chung kết là: Team Thor và SPK- TWOLABS. Đây là các bạn sinh viên ưu tú đến từ khoa Điện- Điện tử và khoa ĐT CLC. Tuy mới lần đầu tiên tham dự nhưng đã đạt được những kết quả vô cùng ấn tượng.

 

 

Các đội thi trải qua vòng thi đấu trên sa hình với những tình huống giao thông mô phỏng trên thực tế như tuân thủ hiệu lệnh biển báo, vượt qua các vật cản trên đường gồm bóng râm và tuyết, tự chuyển làn khi gặp vật thể di chuyển, nhường đường cho người đi bộ… Sau gần 2 tiếng tranh tài, Giải Nhất thuộc về đội Goodgame (Đại học FPT), giải Nhì thuộc về đội Thor đến từ Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, 2 giải Ba cho các đội Black Panther (Đại học FPT), đội LHP (Đại học Bách Khoa, ĐHQG TP.HCM).

 

Team Thor đến từ Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM mang về Giải Nhì với phần thưởng trị giá 15 000 000đ và được thực tập có lương tại ban Công Nghệ Tập đoàn FPT. 

 

Khép lại những trận thi đấu bùng nổ, ngọn lửa cảm hứng từ cuộc thi để lại chính là tinh thần khám phá, học hỏi, giúp những sinh viên đam mê công nghệ có thể khai phá những tiềm năng vốn có và dấn thân làm chủ những công nghệ tương lai.

 

Sân chơi Cuộc đua số không chỉ là nơi quy tụ những xu hướng công nghệ thịnh hành như AI, Big Data, Machine Learning… mà còn là cách con người áp dụng công nghệ để xử lí, giải quyết những bài toán thực tiễn giúp cuộc sống tốt đẹp và thông minh hơn.

Tổng Hợp: Thùy Trang
Ảnh: internet


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn