Tác giả :

Hòa cùng không khí vui tươi, náo nhiệt của Ngày hội việc làm của trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM, ngày 23/5/2018, vòng chung kết cuộc thi PHỎNG VẤN THỬ - THÀNH CÔNG THẬT 2018 đã được tổ chức tại hội trường lớn ĐH Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (01, Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức). Cuộc thi do Khoa Kinh Tế Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM tổ chức cùng sự đồng hành Công ty Cổ phần Đại Đồng Tiến và Công ty DHL Việt Nam -  Deutsche Post DHL Group.

Được biết Cuộc thi Phỏng vấn thử thành công thật là sân chơi cho sinh viên tiếp cận môi trường thực tế dưới hình thức mô phỏng quy trình tuyển dụng tại các doanh nghiệp tạo cơ hội trải nghiệm thực tế giúp các bạn nâng cao giá trị bản thân để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, do khoa Kinh tế tổ chức thành công trong 6 năm qua. Cuộc thi năm nay thu hút sự tham gia của hơn 300 thí sinh là sinh viên của nhiều trường đại học, cao đẳng tại thành phố như trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, trường Đại học Bách Khoa TPHCM, trường Đại học Kinh tế TPHCM, trường Đại học Khoa học Xã hội – Nhân văn, trường Đại học FPT, trường Đại học Kinh tế - Luật, trường Đại học Luật,…

Với 3 vòng thi: vòng nộp CV giả định, vòng Đánh giá năng lực ((Aptitude Test) và vòng chung kết với những câu hỏi xử lí tình huống thực tế từ Ban giám khảo. Cuộc thi đã dần lựa chọn được những gương mặt xuất sắc nhất với Top 52, Top 15, Top 3 

Top 3 thí sinh được trực tiếp tham gia phỏng vấn cùng hội đồng Ban giám khảo với vị trí công việc phỏng vấn trong hồ sơ đăng kí ban đầu trong vòng nộp CV giả định. Đây là vòng thi mô phỏng thực tế vòng phỏng vấn trực tiếp tại các công ty. Vòng phỏng vấn trực tiếp này đã thật sự mang lại những tình huống vô cùng gây cấn, hấp dẫn và những cách thức giải quyết cực kì thông minh khéo léo không chỉ cho các bạn thí sinh tham gia cuộc thi mà còn cho tất cả khán giả cổ vũ tại Hội trường và qua Kênh UTE TV. 

Bằng sự tự tin, bản lĩnh và bình tĩnh giải quyết triệt để những câu hỏi phỏng vấn vô cùng “căng não” của Ban giám khảo, thí sinh Bùi Thị Lệ Hồng (sinh viên ĐH SPKT Tp.HCM) đã chinh phục thành công yêu cầu của nhà tuyển dụng và xuất sắc giành vị trí quán quân , giải nhì là thí sinh Nguyễn Minh Vũ trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM và giải ba thuộc về cô gái Đoàn Kim Loan Trường ĐH FPT Thành phố Hồ Chí Minh.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *


Truy cập tháng:1,397,132

Tổng truy cập:20,698,060

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: pmo@hcmute.edu.vn